Video quảng cáo giới thiệu sản phẩm son môi Hari Won

175

Vừa qua sukien360.com vừa có dịp ghi hình lại clip quảng cáo dòng son môi Hari Won.

Được biết đến là một thương hiệu có sức hút tại Việt Nam, Hari Won đã đưa ra 2 dòng sản phẩm là son nước và son lì Hari Won. Đoạn phim dưới đây giới thiệu sản phẩm son Hari Won sẽ cho bạn thấy được những đặc điểm nổi bật của sản phẩm so với các dòng son khác trên thị trường.

Với màu sắc tươi tắn, tự nhiên. Dòng son nước Hari Won thích hợp cho các bạn nữ trẻ trung hoặc những cô nàng sinh viên năng động. Màu son lên tự nhiên, không chứa chì độc hại, bền màu và tiện dụng. Đây sẽ là một vũ khí sắc đẹp không thể thiếu trong túi xách của các bạn nữ.

Bên cạnh dòng son nước, không thể không nhắc đến những thỏi son sáp với màu sắc tươi thắm, giữ màu cực lâu. Thiết kế vỏ son đẹp với màu vàng óng tôn thêm phần sang trọng. Son Hari Won thật sự là một lựa chọn cho những cô nàng thông minh. Bởi lẽ thỏi son nhỏ nhắn nhưng phần nào giúp cho phái đẹp thêm tự tin trong giao tiếp, lại còn giúp các cô nàng thêm phần quyến rũ. Sẽ là một thiếu sót nếu bạn không nhanh tay sắm ngay cho mình 1 thỏi son Hari Won từ ngay bây giờ.

Với đội ngũ nhân viên yêu nghề, năng động. Sukien360.com sẽ là nơi đáp ứng đầy đủ yêu cầu khắc khe nhất của bạn khi quay và chụp ảnh event, hội nghị, quảng cáo…