MATXI S.G – Sự kiện quy mô khiến phải huy động rất nhiều thợ chụp hình

168

Ghi hình sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi công ty MATXI S.G

Vừa qua Sukiene360.com vừa hân hạnh được bấm máy cho một sự kiện có quy mô tầm cỡ lớn. Đó là sự kiện mừng sinh nhật công ty Matxi S.G

Được biết đến là công ty chuyên cung cấp những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe sắc đẹp chất lượng hàng đầu có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Công ty TNHH Matxi S.G  thành lập từ tháng 07/2017, tọa lạc tại trung tâm thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Hiện sản phẩm của công ty đã có mặt ở toàn quốc và xuất khẩu đi năm châu với hơn 3.000 đại lý, nhà phân phối lớn nhỏ và số lượng không ngừng tăng lên mỗi ngày.

Các sản phẩm của Matxi S.G luôn được nhiều người tin dùng và nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng, đặc biệt là phái đẹp.

Với khẩu hiệu : ” Bạn xứng đáng có được một cuộc sống tốt đẹp hơn “, Matxi S.G mang trên vai sứ mệnh cùng phát triển và chăm sóc sức khoẻ của chị em.

Buổi ghi hình sự kiện được diễn ra trên khung cảnh trang trí cực hoành tráng tại Central Park Hotel. Với dàn nhân viên, khách mời đa phần là các chân dài xinh đẹp, buổi lễ càng thêm phần long trọng.