Hightlight sự kiện BARISTA CHAMPIONSHIP tại Hồ Chí Minh

261

Quay hightlight sự kiện BARISTA CHAMPIONSHIP tại TP.HCM

Được biết đến là cuộc thi pha chế cà phê chuyên nghiệp tại VN – Barista Championship được diễn ra từ ngày 15/08/2018 đến ngày 3/11/2018. Là cuộc thi Barista với quy mô toàn quốc để tuyển chọn thí sinh đại diện Việt Nam tham dự giải đấu World Super Barista tại Hàn Quốc vào tháng 4.2019. Ngoài ra đây còn sân chơi mang tính cạnh tranh công bằng, giao lưu lành mạnh để tất các barista đều có cơ hội tự do thể hiện tài năng của mình và học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm cũng như kiến thức mới.

Tiếp nối thành công từng những năm 2016, 2017 Công ty Tân Nhất Hương cùng VP đại diện Coex tại thành phố Hồ Chí Minh và Hiệp hội Batender Sài Gòn (SBA) tiếp tục là nhà đồng tài trợ tổ chức cuộc thi Barista Championship để tại ra một sân chơi chuyên nghiệp cho các barista tại Việt Nam.

Với thành phần ban giám khảo và giám sát là 9 chuyên gia pha chế hàng đầu tại VN đến từ nhiều quốc gia như: Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Úc, Hà Lan,… Để đảm bảo tính công bằng và khách quan cho cuộc thi. Cơ cấu giải thưởng với những phần thưởng vô cùng hấp dẫn và đặc biệt: thí sinh vô địch cuộc thi sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự Cuộc thi World Super Barista Championship 2019 tổ chức tại Seoul Hàn Quốc, thời gian dự kiến tháng 4/2019, do Ban tổ chức hội chợ và triển lãm Coex Hàn Quốc tài trợ. Mọi chi phí liên quan tới hộ chiếu, visa, vé máy bay khứ hồi, ăn ở và đi lại sẽ do Coex tài trợ.

Dưới lăng kính của những người thợ có thâm niên nhiều năm trong nghề, chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng khách hàng lên làm tiêu chuẩn hàng đầu. Chúng tôi cam kết luôn cho ra những sản phẩm phim, ảnh chất lượng tốt nhất để làm hài lòng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Các doanh nghiệp, công ty hãy liên hệ ngay với sukien360 để trải nghiệm những dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện, livestream, highlight,… với giá thành ưu đãi và chất lượng cực tốt.