TVC quảng cáo thương hiệu Mother Goose ” Chất lượng dẫn đầu phong cách sống “

122

TVC giới thiệu thương hiệu sản phẩm đồ gia dụng cao cấp Mother Goose

Là một thương hiệu nổi tiếng được thành lập từ năm 1900 tại Mỹ bởi gia đình nhà Kessler. Mother Goose ban đầu chỉ là thương hiệu về mảng giày dép. Với chất lượng hàng đầu về thủ công tinh tế và dịch vụ tuyệt vời. Thương hiệu Mother Goose đã nhận được sự tin tưởng và công nhận của các khách hàng.

Sau nhiều năm phát triển, đến thời điểm bước qua một thế kỉ mới, gia đình của Ms Linda Huang đã tiếp quản công việc kinh doanh và tiếp tục đưa thương hiệu phát triển theo một tầm mới. Nhận được tiềm năng phát triển của Việt Nam, bà Huang đã quyết định mở rộng thị trường đưa thương hiệu Mother Goose đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam.

Với tiêu chí chính là ” yêu thương – quan tâm – chia sẻ – tình thân ” Mother Goose vẫn giữ nguyên tinh thần thương hiệu vốn có của mình là lấy giá trị làm tinh thần, duy trì tính toàn vẹn, phục vụ chuyên nghiệp dựa trên mô hình kinh doanh quốc tế hoá. Những sản phẩm của Mother Goose giúp cho cuộc sống của mỗi người tốt hơn, chất lượng và hiện đại hơn.

Với một tinh thần chứa đựng nhiều ý nghĩa, cửa hàng của Mother Goose chuyên bán các đồ dùng nhà bếp tại 165 Phạm Thái Bường, Tân Phong, Quận 7, TP.HCM và trên các kênh mua sắm online như Lazada, Shopee, Tiki,… đã mang đến những sản phẩm cao cấp, chất lượng, làm đẹp cho gian bếp của mỗi gia đình và bảo vệ hoàn hảo cho sức khỏe của mọi người.

Dưới đây là TVC quảng cáo chi tiết về từng vật dụng cần thiết cho gian bếp của mọi nhà của thương hiệu Mother Goose, mời các bạn xem qua để tham khảo nhé !