Quay video Highlight sự kiện ” Bsin Wlin Iron Chef ” tại Sài Gòn

115

Quay Highlight sự kiện ” Bsin Wlin Iron Chef ” – cuộc thi nấu ăn độc đáo dành cho doanh nhân

Từ lâu thì bữa cơm gia đình đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa Việt Nam. Thế nhưng khi cuộc sống ngày càng bộn bề tấp nập, mọi người chỉ lo cho công việc nên dần quên đi việc chăm sóc tổ ấm gia đình bằng những bữa cơm nhà. Đặc biệt với những nhà lãnh đạo doanh nghiệp thì việc chuẩn bị một bữa cơm cho gia đình lại càng hiếm hoi hơn.

Những cuộc thi nấu ăn dành cho các đầu bếp nhí, diễn viên hay các đầu bếp tại gia được tổ chức không ít hàng năm. Nhưng cuộc thi nấu ăn dành cho các doanh nhân lại là một khái niệm vô cùng mới mẻ và độc đáo chưa từng được biết đến. Và ” Bsin Wlin Iron Chef ” đã là tiên phong cho cuộc thi nấu ăn dành cho doanh nhân với mục đích tạo ra một sân chơi đầy ý nghĩa nhưng cũng mang yếu tố nhắc nhở mọi người quan tâm, gìn giữ lửa cho mái ấm gia đình.

Vừa là một sân chơi cho các doanh nhân giải tỏa những căn thẳng mệt mỏi trong công việc, cuộc thi còn mang đến những trải nghiệm mới. Thông qua đó, đây là nơi để các doanh nhân gặp gỡ nhau, mở rộng thêm các mối quan hệ kinh doanh và điều quan trọng nhất là để các cá nhân tham dự có dịp chứng mình bản thân ” Vừa giỏi việc nước, vừa đảm việc nhà “.

Cùng xem qua Video quay lại cuộc thi ” Bsin Wlin Iron Chef ” của chúng tôi để hiểu rõ hơn nội dung cuộc thi hôm đó nhé !!!

Xem thêm những Video Highlight sự kiện khác tại đây.