Quay phim buổi ra mắt ứng dụng WIZBL BLOCK CHAIN Việt Nam

92

Buổi ra mắt ứng dụng WIZBL BLOCK CHAIN Việt Nam

Wizbl là một hệ thống phân tán tạo ra tốc độ giao dịch tức thời thông qua hệ thống sổ cái phi tập trung. Nền tảng Wizbl cung cấp thuật toán phân phối hiệu quả lưu lượng dữ liệu chứa chương trình AI có thể phát triển tự động và cải thiện tốc độ thời gian thực. Vì vậy quả không ngoa khi nói công nghệ Wizbl là công nghệ của tương lai, có tiềm năng bùng nổ mạnh mẽ.

Wizbl có tốc độ giao dịch siêu nhanh, với tốc độ xử lí 1 triệu giao dịch trên 1 giây là một bức phá vô cùng lớn. Đạt được công nhận từ bộ khoa học công nghệ Hàn Quốc. Hiện tại WIZBL đã có app sử dụng trên cả 2 hệ điều hành Androi và ICO để người dùng dể dàng trải nghiệm trên điện thoại, mang mọi người đến gần hơn với ứng dụng.

Vì vậy công nghệ Blockchain phù hợp để ghi lại những sự kiện, hồ sơ y tế, xử lý giao dịch, công chứng, danh tính và chứng minh nguồn gốc. Việc này có tiềm năng giúp xóa bỏ các hậu quả lớn khi dữ liệu bị thay đổi trong bối cảnh thương mại toàn cầu.

Buổi ra mắt ứng dụng Wizbl Block Chain với sự góp mặt của góp mặt của chủ tịch Vikochain ông Andy You và CEO Wizbl cùng những vị khách mới quan trọng và toàn thể đội ngũ nhân viên, kĩ thuật của công ty.