Quay event lễ công bố thương hiệu TLM CORPORATION

160

Lễ công bố thương hiệu TLM Coporation và công bố giải thưởng Best Riverside Township 2018

Ngày 19/8 vừa qua, tại khách sạn Sheraton Sài Gòn đã diễn ra ” Lễ công bố thương hiệu TLM Corporation ” với sự góp mặt của nhiều người nổi tiếng như bà Nguyễn Thị Thanh Tú, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc TLM Corpration và các khách mời khác như bà Bà Bùi Bạch Hải – Tổng biên tập báo Thời trang trẻ, Bà Đặng Thị Lan Hương CTTHQT CT Đầu tư đầu khí Hồng Việt, Ông Phan Phúc Trường – Phó CT CLB Doanh Nhân Sài Gòn, Bà Vũ Thu Phương – TGĐ Pheonix V,… cùng các đơn vị báo đài và các nhà đầu tư.

Được biết cái tên TLM là viết tắt của các cụm từ  True ( Giá trị thật ) – Loyalty ( Trung tín ) – Matery ( Đỉnh cao ). Với hình ảnh tượng trưng là chim phượng hoàng, một trong tứ linh tượng trưng cho sự cân bằng, đức hạnh và sự trung thành. Đây cũng là mục tiêu của công ty TLM đang hướng đến cho các nhân viên.

Hiện nay ở TLM Coporation đang có hơn 200 cán bộ nhân viên được đào tạo bài bản, am hiểu sâu sắc về thị trường bất động sản. Đồng thời TML còn trang bị những chiến lược mới, chuẩn bị chu đáo về mặt tài chính cũng như nhân sự để chuyển thành một tập đoàn nhằm đánh dấu một bước phát triển lớn. Từ những công ty nhỏ lẻ thành viên nay đã trở thành một chủ đầu tư bất động sản có uy tín, nắm giữ những dự án cấp cao cho các nhà đầu tư.

Để biết toàn bộ quá trình cũng như nội dung diễn ra ngày hôm đó, mời các bạn xem qua video quay “Lễ công bố thương hiệu TLM” nhé !

Cùng xem qua những video sự kiện khác tại đây.