Quay highlight lễ kí kết hợp tác giữa công ty Thiên Nam và ngân hàng PVCOMBANK

284

Highlight lễ kí kết hợp tác giữa công ty Thiên Nam và ngân hàng PVCOMBANK

Ngày 21/11 vừa qua tại khách sạn Sheraton Q1, TPHCM đã diễn ra buổi lễ kí kết hợp tác giữa công ty Thiên Nam và ngân hàng PVComBank. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc giúp 2 bên mở rộng quy mô, khai thác và hỗ trở nhau đạt được những mục tiêu kinh doanh trong tương lai tới.

Trong buổi lễ, chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Công ty Cổ phần Thương mại Xuất nhập khẩu Thiên Nam ông Nguyễn Quang Hòa
trong bài phát biểu đã gửi lời cảm ơn đến sự tín nhiệm và tin tưởng của Ban lãnh đạo Ngân hàng PVCombank dành cho Thiên Nam.

Với mục tiêu đưa ra là sở hữu vốn 1 000 tỷ trong năm 2022, để đạt được mục tiêu đó cần có sự đóng góp rất lớn của các tổ chức tín dụng. Và vì thế chặng đường phát triển từ năm 2018-2022 cần sự đồng hành của các đối tác chiến lược quan trọng như PVComBank.

Thông qua thỏa thuận được kí kết, ngân hàng sẽ tài trợ vốn cho công ty Thiên Nam với trị giá 1100 tỷ đồng trong thời gian từ năm 2018 đến năm 2022. Theo đó, cam kết ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ và dành cho nhau cơ hội liên kết, hợp tác tốt nhất nhằm khai thác tối đa tiềm năng, tạo hiệu quả kinh doanh, tăng vị thế và sức cạnh tranh của mỗi bên. Dựa vào mốt quan hệ hợp tác, cả 2 sẽ liên kết cùng thúc đẩy các hoạt động kinh doanh, hỗ trợ nhau trong mở rộng và phát triển thị trường kinh doanh. Khai thác tối đa tiềm năng thị trường và những thế mạnh trong lĩnh vực kinh doanh của cả 2 bên.

Xem video trên để biết chi tiết hơn về buổi lễ kí kết hợp tác giữa công ty Thiên Nam và ngân hàng PVCombank nhé !!!

Xem thêm Những video Highlight sự kiện khác tại đây.