Chụp ảnh lễ khai trương Honda Oto Long An – Tân An

237
Những đại diện cho thương hiệu Honda Việt Nam

Chụp ảnh lễ khai trương Honda Oto Long An –  Tân An ngày 12/10/2018

Ngày 12/10 vừa qua tại Thành phố Tân An – Long An, chi nhánh thứ 31 của Honda đã chính thức khai trương. Dự án Honda Tân An – Long An được khởi động từ tháng 11/2017 với số vốn đầu tư hơn 80 tỷ đồng. Sau khoảng thời gian gần 1 năm triển khai, dự án đã hoàn thành và đi vào hoạt động.

Tọa lạc tại số 86 Tuyến tránh Quốc lộ 1A, phường 6, thành phố Tân An, tỉnh Long An, Honda Ôtô Long An – Tân An được thiết kế khang trang, hiện đại với diện tích hơn 8,000 m2 và 2 tầng bao gồm: Khu vực trưng bày xe, phòng chờ khách hàng, xưởng dịch vụ và khu vực hành chính.

Với sứ mệnh theo đuổi là thay đổi ngành bán lẻ oto trong khu vực, lấy khách hàng làm trung tâm, mang lại những điều thú vị, những trải nghiệm tốt nhất đến cho khách hàng. Đầu tư dàn nhân sự, nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm có kỹ năng chuyên môn cao, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn mà Honda cần.

Dưới đây là những hình ảnh mà chúng tôi ghi lại được trong buổi chụp ảnh sự kiện Khai trương chi nhánh Honda Tân An – Long An vào ngày 12/10 vừa qua. Mời các bạn cùng xem qua để biết chi tiết hơn về chi nhánh thứ 31 của Honda tại Việt Nam nhé !!!