Phim highlight Lễ vinh danh TOP 100 International Business Style Awards

156

Phim highlight Lễ vinh danh TOP 100 International Business Style Awards 2018 – 2019

Sự kiện Top 100 Phong cách doanh nhân là một trong những sự kiện có quy mô lớn mang tầm cỡ Quốc tế. Đây là giải thưởng lớn thường niên dành cho tất cả các doanh nhân trên toàn thế giới. Ra đời từ năm 2010 đến nay, giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân luôn là sự kiện được cộng đồng doanh nhân trong và ngoài nước mong chờ nhất trong năm.

Sự kiện đã diễn ra vào ngày 13/12 vừa qua tại GEM center với chủ đề chính là “Người Tiên Phong” thực hiện độc quyền bởi Nam Hương Media & Event với sự đồng hành của Học viện đào tạo hình tượng chuyên nghiệp Pro Image.

Chương trình được chia thành nhiều lĩnh vực như văn hóa nghệ thuật, đầu tư xây dựng, công nghệ thông tin, dịch vụ- du lịch, giáo dục và phần đặc biệt nhất cảu chương trình là vinh danh TOP 100 Người tiên phong. Giải thưởng này nhằm tôn vinh và ghi nhận những thành tích và nỗ lực không mệt mỏi đó.Họ đều là những doanh nhân trong suốt một năm vừa qua không ngừng bước tới và sự đam mê sáng tạo bất tận để có thể tạo dựng được thành công, đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp, đi đầu trong lĩnh vực hoạt động và có tầm ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng.  Hy vọng đây cũng là động lực để các doanh nhân tiếp tục phấn đấu và đạt được thêm nhiều thành tựu hơn nữa.

Cùng xem qua đoạn phim highlight dưới đây để biết thêm chi tiết về buổi lễ này nhé !!!