Highlight sự kiện khai trương công ty chiếu xạ Toàn Phát

219

Quay phim highlight sự kiện khai trương công ty chiếu xạ Toàn Phát

Là một công ty buôn bán thực phẩm, chế biến và bảo quản rau củ quả vừa được khai trương vào ngày 10/10 vừa qua tại Lô A24, 1, Đường Ngang 1, Khu công nghiệp Phú An Thạnh, Xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Long An với quy mô là nhà máy chiếu xạ hiện đại nhất khu vực phía nam. Với mục đích cung cấp dịch vụ diệt khuẩn cho hàng nông sản xuất khẩu của Việt Nam.

Với công nghệ và máy móc hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. Công ty chiếu xạ Toàn Phát hứa hẹn sẽ mang đến những đột phá mới trong công cuộc nâng cao chất lượng nông sản xuất khẩu Việt Nam vươn ra thế giới.

Sự kiện khai trương công ty chiếu xạ Toàn Phát diễn ra trong khung cảnh long trọng, trang nghiêm với dàn khách mời tham dự là những người có tiếng trong lĩnh vực xuất nhập khẩu ở Việt Nam.

Sau những phút giây trang nghiêm khai mạc sự kiện là thời gian giải trí với những tiết mục văn nghệ, trò chơi vui nhộn. Kết thúc phần trò chơi là phần tiệc, quan khách tham dự buổi tiệc được dùng bữa ăn với khá nhiều món ngon và hấp dẫn.

Một ngày làm việc của ekip chúng tôi đã trôi qua như vậy. Tuy có nhiều khó khăn nhưng vô cùng thú vị. Với những người thợ nhiệt tâm, hăng say trong công việc, đoàn ekip đã hoàn thành công việc một cách tốt đẹp.

Với kinh nghiệm trong quay phim, chụp ảnh, live stream sự kiện,… Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng bằng những dịch vụ chất lượng cao với giá thành cực ưu đãi. Liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất nhé !

Xem thêm: Những video Highlight sự kiện hot nhất năm 2018 tại đây !