Tổ chức sự kiện Arena Open Day – định hướng nghề nghiệp tương lai

84

Quay phim sự kiện: Arena Open Day – Tư vấn chọn nghề Sống đúng đam mê.

Đến với Arena Open day – Các bạn sẽ được cung cấp, cũng như trang bị thông tin về xu hướng nghề nghiệp và các ngành nghề đang cực hot của xã hội hiện đại. Thực tế trải nghiệm thực tế cũng như được lắng nghe, chia sẻ  từ các chuyên gia tư vấn nghề/tâm lý nói về cách làm sao để chọn đúng nghề, đúng đam mê.

Ra đời ở Việt Nam vào năm 2004, xuất hiện đầu tiên tại thành phố lớn như Hồ Chí Minh trường Arena Multimedia là trường duy nhất đào tạo ngành Mỹ thuật Đa phương tiện bài bản, đầy đủ nhất. Thường xuyên, trường mở ra những ngày hội về tư vấn việc làm, hướng nghiệp cho các bạn trẻ vẫn đang băn khoăn, rất nhiều câu hỏi cần khám phá. Và khám phá chính bản thân tiềm năng của chính bản thân mình.

Cùng dõi theo ngày hội của tân sinh viên, một trong số các gương mặt trẻ của thành viên nổi bật của nhóm FAP TV trong series Cơm Nguội, thành viên Vinh Râu vô cùng dễ thương qua quay phim sự kiện của Khánh Production.

Đặc biệt, Quy mô Event tầm cỡ lớn và hoành tráng thì chúng tôi vẫn luôn đủ trang thiết bị đáp ứng được cho nhu cầu của bạn!

Mọi chi tiết đừng ngần ngại, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để nhận tư vấn và báo giá cụ thể.