7 kỳ quan thiên nhiên bỗng chốc thu gọn lại trong phim giới thiệu BĐS Cát Tường

126

Cùng Ekip Sukien360 tham dự quay sự kiện cho Bất Động Sản Cát Tường.

Được biết đến Bất Động Sản Cát Tường hay còn gọi là Cát Tường Group. Là một trong những doanh nghiệp trẻ, hoạt động trên trong lĩnh vực Bất Động Sản. Luôn cho ra mắt những sự kiện nóng hổi, thể hiện sự năng động, chuyên nghiệp. Cát Tường Group đã dần dần khẳng định uy tín và chất lượng trên thị trường: Bất động sản vùng Tây Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và khu vực miền Nam nói chung.

Thực hiện Event kỳ quan thế giới – Quay sự kiện tại tập đoàn địa ốc Cát Tường cho ra mắt sản phẩm bao gồm tất cả kỳ quan trên thế giới. Thu hút đông đảo số lượng khách mời, khách đầu tư và khách tham quan đến tham dự sự kiện.
Đội ngũ Khánh cũng không ngừng nghỉ bắt kịp toàn bộ diễn biến buổi sự kiện, đòi hỏi nhiều góc máy cũng như flycam mới có thể hoàn thành buổi ghi hình hết sức công phu. Với diện tích rộng, số lượng khách mời đông, sự kiện hoành tráng.

Chúng tôi cam kết cho ra mắt những thước phim ấn tượng nhất, dàn dựng trong thời gian hợp lý, chi phí tối ưu. Tận dụng mọi cơ hội quảng bá hình ảnh của sự kiện tại bất động sản Cát Tường, trong Event Kỳ quan thế giới.

Các quý doanh nghiệp đang tìm kiếm đối tác thể hiện ghi lại được toàn bộ sự kiện tại công ty mình thì đừng ngần ngại tham khảo: Event kỳ quan thế giới – Quay sự kiện cho Bất Động Sản Cát Tường.
Liên hệ để nhận tư vấn chính xác về từng nội dung và chi phí. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách trong một tương lai gần.