Hoa mắt trước vô vàn viên ngọc trai trong phim giới thiệu thương hiệu Circle of Love

113

Quay phim sự kiện giới thiệu một thương hiệu ngọc trai nổi tiếng

Ngọc trai là gì?

Ngọc trai hay còn được biết đến với tên gọi “trân châu” là một vật hình cầu được tạo ra từ một cơ thể sống của loại nhuyễn thể như con trai. Ngọc trai được sử dụng phổ biến trong trang sức hoặc cũng có thể tán thành bột để làm mỹ phẩm.

Ngọc trai được coi là báu vật được khái thác trong tự nhiên hoặc nuôi cấy để làm đồ trang sức. Trong Đông Y, trân châu được sử dụng làm thuốc do có tính bình, vị hơi ngọt vào được kinh tâm cam thận, có tác dụng an thần, chữa kinh phong, giải độc, tan màn mây ở mắt, ù tai, chóng mặt …

Circle of Love & Câu chuyện Trang sức ngọc trai

Được thành lập từ tiền thân của boutique trang sức toạ lạc tại trung tâm Sài Gòn từ những năm 2012, đến nay Circle of Love đã phát triển thành showroom trang sức ngọc trai với các mẫu trang sức ngọc trai tinh tế, phong phú và đặc trưng.

Với uy tín và kinh nghiệm của mình,Circle of Love dần khẳng định mình với khách hàng bằng sự uy tín và trang sức có giấy chứng nhận quốc tế được nhập chính hãng từ Mỹ – Anh – Pháp –  Úc – Nhật Bản.

Tất cả chuẩn bị sẵn sàng cho sự kiện giới thiệu doanh nghiệp được chúng tôi ghi hình một cách đầy chuyên nghiệp, sống động và sáng tạo. Đặc biệt, đến với sukien360.com Quy mô Event tầm cỡ lớn và hoành tráng cỡ nào thì chúng tôi vẫn luôn đủ trang thiết bị đáp ứng được cho nhu cầu của bạn!