Quay hội thảo ra mắt sách của nhà văn Gào

320

Quay hội thảo ra mắt cuốn sách “Mẹ, em bé và bố” của nhà văn Gào

Gào tên thật là Vũ Phương Thanh, cô là nữ nhà văn nổi tiếng cho tới thời điểm hiện tại. Với các tác phẩm như: Tự sát, Son môi, Cho em gần anh thêm chút nữa,…đã chinh phục rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Là một blogger đình đám, Gào sở hữu hàng triệu lượt người xem. Sự thành công lớn đến với cô khi còn khá trẻ là một hiện tượng của các Blogger.

Với khả năng viết lách được nhiều bạn trẻ quan tâm, Phương Thanh còn được nhiều người ngưỡng mộ bởi cô có một tình yêu ngọt ngào và hạnh phúc bên chồng và con gái. Phương Thanh đã chia sẻ câu chuyện tình yêu của mình, trên trang xã hội của mình. Câu chuyện đã thu hút được hơn 50 nghìn lượt like và hàng nghìn lượt bình luận. Tiếp đến là sự ra mắt sách truyện:”Mẹ, em bé và bố” đã có hiệu ứng rất tốt trong lòng người ngưỡng mộ.

Với sự góp mặt nhiều nhân vật nổi tiếng như B Trần, Mlee, gia đình người mẫu Cao Lâm Viên, nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch, MC – nhà báo Thuỳ Minh, Jun (nhóm 365), đạo diễn Vũ Ngọc Phượng, Mina Liêu… cùng gia đình nhỏ của Gào và những người bạn thân khác.

Cùng chúng tôi tác nghiệp và tham gia Event ra mắt cuốn sách “Mẹ, em bé và bố” của nhà văn Gào nào!!! Let go!!!