Quay phim sự kiện Year End Party Nam Công Group

148

Vinh dự khi Sukien360 được tham gia quay phim cho Hội nghị Nam Công Group

Hội nghị được long trọng tổ chức tại CAPELLA Park view Quận Phú Nhuận. Nam Công Group với slogan nổi tiếng Making you win đã có buổi tiệc Year and Party với chủ đề: Vững nền tảng – Tiếp thành công. Hội nghị diễn ra nhằm mục đích Tổng kết năm làm việc 2017.

Vâng, với nội dung Tổng kết như những doanh nghiệp thường tổ chức. Nam Công Group cũng đã lên kịch bản cho chương trình từ rất sớm.
-Đầu tiên là ban lãnh đạo Tổng kết quá trình làm việc của năm cũ cũng như phương hướng, tầm nhìn chiến lược cho năm sau.
-Tiếp đến là những màn giao lưu văn nghệ giữa các phòng ban cực kì sôi nổi. Không thể thiếu bữa tiệc thịnh soạn quý công ty dành tặng toàn thể công nhân viên trong các khối. -Tiết mục vô cùng đặc sắc sau cùng là trao phần thưởng cho những tập thể, cá nhân tiên tiến xuất sắc, công hiến trong cả năm lao động miệt mài.
-Đặc biệt hơn nữa, tại Nam Công Group luôn có bốc thăm may mắn động viên toàn thể nhân viên trong công ty.

Bắt kịp những giây phút luôn hạnh phúc trên mỗi gương mặt của công nhân viên, Khánh Production chia sẻ đoạn quay phim Hội Nghị Nam Công Group 2017 như một lời cảm ơn quý doanh nghiệp đã tin tưởng, lựa chọn đội ngũ tổ chức quay phim chụp hình sự kiện tại Sukien360. Chúc quý công ty ngày một thành công, thịnh vượng.
Còn quý doanh nghiệp bạn thì sao? Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn về lên chương trình, thực hiện sự kiện để hình ảnh quý công ty bạn đến gần hơn nữa với tập khách hàng và là một cách marketing thương hiệu hiệu quả cao.