Quay phim giới thiệu doanh nghiệp: phòng khám thẩm mỹ A&A

74

Event giới thiệu phòng khám thẩm mỹ quốc tế A&A tại 56 Ngô Thời Nhiệm, Quận 3, Hồ Chí Minh

Phòng khám thẩm mĩ A&A cung cấp thiết kế điều trị chất lượng cao, được thiết kế theo nhu cầu của mỗi khách hàng. Quy trình điều trị kết hợp giữa các phòng công nghệ đỉnh cao và đạt chuẩn nhất Hoa Kì và Châu Âu. Với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao của các bác sĩ.

Cùng đoạn phỏng vấn nhanh của Thạc sĩ, bác sĩ Trần Ngọc Sĩ, Giám đốc phòng khám thẩm mĩ quốc tế A&A. Với sự hiểu biết, kinh nghiệm 20 năm về thẩm mĩ, cùng sự kết hợp giữa khoa học và thẩm mĩ. Giám đốc Trần Ngọc Sĩ mong muốn mang đến vẻ đẹp hoàn mĩ cho khách hàng.

TVC quay Event giới thiệu phòng khám thẩm mỹ quốc tế A&A trong thời lượng xấp xỉ 1 phút vừa cô đọng xúc tích, vừa thể hiện chân  thật phương châm cũng như toàn cơ sở vật chất sang trọng, lịch sự của doanh nghiệp.

Một gợi ý quay TVC cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm hình ảnh ần quảng bá đến khách hàng. Vì việc làm quảng cáo, sự kiện là cách tối ưu nhất trong việc tiếp cận khách hàng, làm maketing sản phẩm.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, những người trẻ tuổi chuyên xông xáo tham gia các sự kiện đòi hỏi kinh nghiệm làm việc nhóm cũng như làm việc ngoài hiện trường để nhận tư vấn và báo giá chính xác nhất. Chúc doanh nghiệp bạn thành công, hãy để Sukien360.com cùng cộng hưởng với thành công đó.