Quy trình tổ chức Year End Party chi tiết doanh nghiệp cần biết

227
Year End Party, buổi tiệc cuối năm gửi gắm bao điều chưa nói

Quy trình tổ chức tiệc tất niên ( Year End Party ) mà doanh nghiệp cần biết

Các buổi tiệc cuối năm ( tiệc tất niên ) với Tiếng Anh gọi là Year End Party. Là buổi tiệc với mục tổng kết lại các hoạt động của công ty, doanh nghiệp diễn ra trong một năm. Được các doanh nghiệp, công ty quan tâm chú trọng tổ chức một cách kĩ lưỡng, chi tiết và hoành tráng. Để buổi tiệc diễn ra một cách đáng nhớ ghi lại ấn tượng đẹp trong lòng mọi người. Vì vậy để tổ chức một buổi tiệc thành công các doanh nghiệp, công ty cần chú ý những điều dưới đây:

Nắm rõ nguồn tài chính cũng như ngân sách của công ty

Trong quá trình chuẩn bị tổ chức bữa tiệc tất niên, các doanh nghiệp và công ty cần chú ý đến phần ngân sách của công ty mình. Cần nắm rõ, cân nhắc và lên kế hoạch chi tiêu sao cho hợp lý. Khi đã hoạch định mọi thứ rõ ràng như thế sẽ giúp công ty dễ kiểm soát phần tài chính, khiến việc tổ chức bữa tiệc trở nên dễ dàng hơn và theo đúng kế hoạch đã đề ra.

Doanh nghiệp, công ty cần chọn chi tiêu đúng và hợp lí cho từng việc, việc nào cần dành nhiều tiền hơn và việc nào không cần phải chi quá nhiều. Thông thường một buổi tiệc tất niên dành cho doanh nghiệp khoảng 50-70 người thì chi phí tổ chức buổi tiệc khoảng từ 50-80 triệu là hợp lý.

Địa điểm và thời gian tổ chức 

Các công ty, doanh nghiệp cần phải hoạch định và lựa chọn địa điểm cũng như thời gian phù hợp để tổ chức bữa tiệc Year End Party hợp lý.

Về phần chọn địa điểm tổ chức, nhà hàng hoặc khách sạn sẽ là nơi lý tưởng nhất để tổ chức buổi tiệc Year End Party với đầy đủ tiện nghi cần thiết. Thời gian để tổ chức bữa tiệc hợp lý nhất là vào buổi tối một ngày cuối tuần hoặc vào ngày làm việc cuối cùng của năm để mọi người có thể tham gia đầy đủ nhất.

Chọn chủ đề phù hợp cho buổi tiệc

Để lưu lại dấu ấn của người tham dự bữa tiệc, cần lên kịch bản trước với những chủ đề cụ thể, hấp dẫn người tham gia. Những chủ đề này phải mang một nét riêng, càng độc đáo càng đem lại nhiều thú vị cho mọi người. Dựa vào đặc điểm của công ty mà chủ đề sẽ mang một màu sắc riêng, thể hiện được phong cách riêng của công ty đó. Có thể là một trong những sự kiện đã diện ra trong một năm qua của công ty theo một trào lưu hoặc xu hướng đang thịnh hành trên thị trường.

Chuẩn bị quy trình tổ chức tiệc tất niên

Đưa ra những tiết mục chính

Thông thường thì những tiết mục chính của một buổi tiệc tất niên bao gồm: mục phát biểu, cám ơn của ban lãnh đạo công ty dành cho nhân viên tiêu, các đơn vị có cống hiến và đóng góp cho công ty trong những năm vừa qua.

Ngoài ra các công ty nên thêm một số tiết mục văn nghệ đặc sắc để thay đổi không khí của chương trình. Bao gồm những tiết mục hát nhảy, có thể thuê của những nhóm nhạc; nhóm nhảy chuyên nghiệp; hoặc các tiết mục do chính nhân viên của công ty thực hiện; để vừa đảm bảo tính tiết kiệm vừa tăng tình cảm của nhân viên cho công ty.

Để thay đổi không khí chương trình, công ty nên thêm vào một số tiết mục văn nghệ đặc sắc như hát múa, tổ chức các trò chơi với những món quà hấp dẫn người tham gia.

Chuẩn bị các thiết bị, trang trí và đưa yếu tố kĩ thuật lên trên hết

Để sự kiện diễn ra tốt đẹp, cần đầy đủ trang thiết bị, đồ dùng kĩ thuật đầy đủ. Các công ty, doanh nghiệp cần tính đến những vấn đề rủi ro lớn nhất có thể xảy ra. Từ đó tìm ra cách phòng tránh hợp lý nhất thì khi đó sự kiện mới có thể diễn ra một cách hoàn hảo, tốt đẹp.

Biết được tầm quan trọng của sự kiện Year End Party ( tiệc tất niên cuối năm ) của các doanh nghiệp và công ty. Chúng tôi với dàn ekip chuyên nghiệp, máy móc hiện đại chất lượng cao luôn phục vụ và làm hài lòng đến mọi yêu cầu của khách hàng. Liên hệ ngay sukien360.com để được trải nghiệm những dịch tụ tốt nhất của chúng tôi. Cam kết chất lượng cực tốt với giá thành hợp túi tiền. Sukien360, nơi để quý công ty gửi trọn niềm tin, uy tín và chất lượng.