Cách để buổi tiệc Year End Party trở nên thú vị và ấn tượng hơn

507
Ảnh tiệc tất niên
Tiệc tất niên với trang phục áo dài cực bắt mắt

Tổ chức Year End Party sao cho ấn tượng mà không quá phức tạp ?

Chắc chắn bữa tiệc tất niên sẽ vô cùng nhàm chán nếu như ai cũng biết được bữa tiệc diễn ra như thế nào. Bởi lẽ cứ lập đi lập lại cái kịch bản cũ mà mỗi năm đều làm thì làm sao để gây được ấn tượng với mọi người. Giống như một món ăn nhưng bạn cứ nấu đi nấu lại nhiều lần thì ăn mãi cũng sẽ phát ngán. Việc tạo một concept mà các ý tưởng cứ bị trùng lặp sẽ gây nhàm chán và mất đi những thú vị vốn có của buổi tiệc tất niên. Dưới đây là những chia sẻ về cách để tạo nên một buổi tiệc tất niên ấn tượng của sukien360 gửi đến quý công ty, quý doanh nghiệp, mời đón xem!

Thay đổi chủ để của bữa tiệc cuối năm

Lựa chọn một chủ để mới là một trong những điều vô cùng cần thiết và quan trọng trong việc tổ chức sự kiện Year End Party. Thay vì chỉ dừng lại ở việc thay đổi slogan in trên backdrop, bạn cần chú trọng hơn trong việc tạo ra một chủ đề thống nhất từ cách trang trí không gian, trang phục của những người tham dự cho đến nội dung chương trình.

Các chủ đề sẽ được xây dựng dựa trên những lĩnh vực hoạt động của công ty hoặc các mốc thời gian phức tạp khác, ví dụ như Noel, Tết, Valentine, Halloween, … có rất nhiều chủ để để các bạn lựa chọn. Nếu công ty bạn có nhiều người trẻ tuổi làm việc, thì những ý tưởng hoá trang sẽ là điều không thể bỏ qua.

ảnh hoá trang Year End Party
Hoá trang trong dịp tiệc tất niên là một ý tưởng vô cùng độc đáo và thú vị

Thay đổi địa điểm tổ chức 

Nếu như mọi năm công ty bạn đều tổ chức bữa tiệc tất niên trong một không gian khép kín thì thay đổi một địa điểm mới như tổ chức tại một nhà hàng có sân vườn, hoặc trên sân thượng của một toà nhà cao tầng nào đó hoặc cũng có thể tổ chức tiệc gần một bể bơi là một ý tưởng thú vị giúp bạn đưa một làn gió mới đến với buổi tiệc tất niên cuối năm.

Xây dựng một kịch bản tổ chức tiệc chỉnh chu

Nếu bạn sắp xếp hợp lí nội dung của buổi tiệc, điều đó sẽ góp phần không nhỏ để tạo nên thành công của buổi tiệc ngày hôm đó đấy nhé! Để tạo nên một buổi tiệc ấn tượng mà chắc chắn ai cũng mong đợi và giữ chân tất cả mọi người đến cuối chương trình, dưới đây sẽ là những gợi ý mà bạn nên tham khảo qua:

  1. Soạn sẵn và gửi cho nhân viên nội dung, kịch bản chính của chương trình trước khi bữa tiệc diễn ra, nhấn mạnh những ý chính, ý nổi bật
  2. Đan xen các chương trình biểu diễn văn nghệ, hát múa hoặc các tiết mục giải trí khác xuyên suốt quá trình phát biểu
  3. Dùng tiệc sau khi các hoạt động vui chơi kết thúc, tránh dùng tiệc trước sẽ gây mọi người không còn hứng thú tham gia các hoạt động vui chơi
  4. Các giải thưởng, trò chơi trúng thưởng,… để đến cuối chương trình

Lựa chọn Keymoment ấn tượng

Một điểm nhấn ấn tượng sẽ góp vị trí không hề nhỏ trong việc đưa buổi tiệc đến thành công và để lại ấn tượng sâu sắc cho người tham dự sau khi kết thúc buổi tiệc.

Keymoment trong bữa tiệc tất niên có thể là một tiết mục múa hát tương tác với ánh sáng đèn led, cũng có thể là vẽ tranh cát động trong nền nhạc du dương hoặc mời những người nổi tiếng đến tham dự, … Ngoài ra còn có thể là cùng xem một đoạn clip tổng hợp lại các chặng đường đã qua và sự chia sẻ của các thành viên trong công ty.

Tận dụng nguồn vốn nhân lực có sẵn 

Để có một bữa tiệc Year End Party hoàn hảo cần có một người giàu kinh nghiệm trong việc tổ chức các dịch vụ, event để đưa ra các chính kiến dẫn dắt toàn bộ mọi người ứng phó với những tình huống bất ngờ xảy ra. Nhưng ý tưởng tổ chức thì bất kì ai cũng có thể đưa ra. Và thay vì phải tự mình ngồi suy nghĩ đưa ra những kế hoạch, bạn hãy mở một cuộc họp nhỏ để mọi người cùng nhau đóng góp ý tưởng độc đáo cho sự kiện này. Mỗi người sẽ có một ý tưởng riêng nên sẽ đóng góp nhiều ý tưởng hay và mới lạ cho bữa tiệc thêm phần thú vị.

Hãy cùng nhau tạo nên một buổi tiệc Year End Party thật hoành tráng nhé các doanh nghiệp. Nếu cần sự giúp đỡ gì, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn và trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi quý doanh nghiệp, quý công ty nhé.

Xem thêm: Những ý tưởng để tạo nên một bữa tiệc Year End Party độc đáo tại đây để tham khảo thêm nhiều ý tưởng mới cho việc tổ chức tiệc tất niên cuối năm nhé !