Những ý tưởng để tạo nên một buổi tiệc Year end Party độc đáo

265
Year End Party, buổi tiệc cuối năm gửi gắm bao điều chưa nói

Gợi ý các ý tưởng để tạo điểm nhấn cho buổi tiệc tất niên Year end Party

Thông thường, buổi tiệc tất niên sẽ diễn ra gồm 3 phần chính: Khai mạc, nội dung và bế mạc. Cơ bản là phần phát biểu khai mạc của ban lãnh đạo, đến phần trao thưởng, vinh danh, dùng tiệc và kết thúc bằng phần cảm ơn.

Nhưng đây chỉ là một chương trình theo dạng khuôn khổ, không có sáng tạo đột phá để đổi mới. Vì vậy nếu công ty có nhiều thành phần nhân viên trẻ, năng động, thích sáng tạo mà không tận dụng đó để lên ý tưởng cải cách ra một kịch bản tất niên mới thì thật là lãng phí. Dưới đây Sukien360 xin gợi ý đến các bạn một vài ý tưởng để các bạn tham khảo và áp dụng cho công ty mình nếu cần thiết nhé!

Hóa trang

Điều phải kể đến đầu tiên trong kế hoạch này đó là ” Hóa trang “. Hóa trang không còn quá xa lạ hay mới mẻ gì so với các bạn trẻ. Tuy nhiên những doanh nghiệp đưa ý tưởng này vào áp dụng thì còn rất ít. Thường thì các doanh nghiệp sẽ chọn hóa trang theo kiểu chọn trang phục, phụ kiện cùng tông màu với buổi tiệc. Nhưng điều này thật quá đơn điệu và không ấn tượng. Vì thế hóa trang ở đây là phải chọn hóa trang theo một chủ để xuyên suốt hết chương trình buổi tiệc như: hóa trang theo phong cách cướp biển Caribe, hóa trang những nhân vật cổ tích, hóa trang theo trang phục các nước trên thế giới, …

Ngoài ra ý tưởng hóa trang theo lối cổ điển hoặc thời bao cấp cũng là một trong những ý tưởng khá thú vị. Các nhân viên sẽ hóa trang thành những cô chiêu, cậu ấm, … để tham gia buổi tiệc.

Hoá trang trong tiệc tất niên
Hoá trang là một ý tưởng không thể bỏ qua trong dịp tất niên

Tận dụng những đặc điểm nghề để tạo thành một chủ đề riêng biệt

Đặc điểm nghề là một chủ đề bất tận cho các nhà tổ chức sự kiện thỏa sức sáng tạo concept sự kiện cho riêng mình. Đối với tệc tất niên cũng thế, nếu bạn tự dựa trên công sức, mồ hôi, chất xám của bạn để sáng tạo ra những điều thú vị như thế sẽ rất được lòng các sếp lắm đấy.

Điển hình như đối với các phòng khám, bệnh viện thì các bạn thay vì bình thường là những y tá, bác sĩ thì trong buổi tiệc tất niên hãy hóa thân thành những bệnh nhân, người thân, phụ nữ mang thai,… còn các sếp sẽ trong vai trò là bác sĩ. Nghe thôi đã cảm thấy thú vị rồi phải không ? Vậy thì đừng chần chờ nữa hãy thử ngay thôi !

Ảnh hoá trang thành bác sĩ
Hóa trang thành các bác sĩ cũng là một ý tưởng độc đáo

Ngoài ra còn rất nhiều ý tưởng hay cho việc tổ chức tiệc tất niên độc đáo mà các bạn có thể tự tạo ra cho riêng công ty mình. Tại sukien360.com quý doanh nghiệp sẽ hoàn toàn an tâm bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong khâu tổ chức, đầy sáng tạo và nhiệt huyết. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần sự hỗ trợ.