Chụp ảnh khóa “Đào tạo nâng cao tỉ lệ bán hàng” Jenny Cosmetic

240
Mỹ phẩm Jenny, thương hiệu dành cho sinh viên học sinh
Jenny là tên hãng mỹ phẩm phù hợp với thành phần khách hàng là sinh viên và học sinh

Ảnh chụp sự kiện ” Đào tạo nâng cao tỉ lệ bán hàng ” của Jenny Cosmetic

Được biết là thương hiệu mỹ phẩm với giá thành phù hợp cho các đối tượng sử dụng là sinh viên, học sinh có chất lượng tốt, đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng cho người dùng cả trong nước lẫn ở nước ngoài. Để có chỗ đứng trong làng mỹ phẩm như ngày hôm nay, Jenny Cosmetic đã không ngừng cải tiến mẫu mã và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm.

Khóa đào tạo ” Giải pháp nâng cao hiệu quả bán hàng ” với sự góp mặt của chuyên gia Marketing Ts. Lê Đăng Lăng  Cố vấn Kinh doanh cao cấp; Nguyên Giám đốc điều hành, Công ty GCC; Nguyên Giám đốc Marketing, Tập đoàn CMC (SI); Nguyên Giám đốc Thương hiệu, Tập đoàn Tân Hiệp Phát; Nguyên Giám đốc Marketing và Bán hàng, Công ty Điện thoại KTeL; Nguyên Giám đốc Thương hiệu, Công ty đồ chơi Lego.

Khóa học đã mang đến rất nhiều kiến thức, bài học hữu ích cho các học viên đến từ khắp mọi miền tổ quốc. Với những kinh nghiệm, bí quyết bán hàng được chia sẻ một cách tuyệt vời và gần gũi.

Để lưu lại những hình ảnh tư liệu hay ghi lại những buổi học, khóa huấn luyện ý nghĩa này. Quý công ty, doanh nghiệp đừng ngần ngại mà hãy chọn ngay cho mình một ekip phim ảnh chuyên nghiệp để tạo cho mình một album ảnh, một video phim ưng ý để quảng bá rộng rãi hình ảnh sản phẩm cũng như thương hiệu của mình.

Hiểu được những nhu cầu cần thiết của các doanh nghiệp, chúng tôi với đội ngũ ekip chuyên nghiệp, năng động và tràn đầy nhiệt huyết cam kết sẽ hỗ trợ hết mình để ghi lại những khoảnh khắc quý báu diễn ra trong buổi sự kiện của quý khách hàng. Quý công ty, doanh nghiệp còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với sukien360.com để được tư vấn miễn phí về tất cả các dịch vụ chụp ảnh, quay phim, live stream,… sự kiện nhé !

Dưới đây là bộ ảnh chụp khóa đào tạo nâng cao khả năng bán hàng của thương hiệu mỹ phẩm Jenny Cosmetic mà chúng tôi vừa thực hiện trong ngày 18/11 vừa qua, mời các bạn xem và thưởng thức: