Quay phim sự kiện ngôi sao Sơn Tùng MTP và doanh nghiệp MINISO

262

Vừa qua, sự kiện Sơn Tùng MTP đã chính thức kí hợp đồng với nhãn hiệu MINISO được ví như sự giao thoa của hai làn sóng.

Trong danh sách Top 10 tìm kiếm nhiều nhất trên Google Việt Nam năm 2015 có đến 4 từ khóa liên quan đến nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Ba bài hát, một bộ phim của Sơn Tùng đó là các ca khúc “Âm thầm bên em” được tìm kiếm nhiều thứ 2 trong năm. Bài hát “Không phải dạng vừa đâu” xếp thứ 3, “Khuôn mặt đáng thương” xếp thứ 6 và bộ phim Chàng trai năm ấy có vai diễn của Sơn Tùng xếp thứ 10 và Sơn Tùng MTP tất nhiên là một làn sóng mới đầy sức sống của Showbiz Việt.

Với hơn 2.000 cửa hàng được trang trí đầy bắt mắt, phong phú về chủng loại, mẫu mã đẹp giá tiền hợp lý là nhận định của giới trẻ khi bước chân đến Miniso. Từ đó, MINISO đã giành được trái tim của người mua sắm trên toàn thế giới. Như một làn sóng đổ bộ ào ạt tại các tỉnh thành lớn ở Việt Nam.

Buổi ký kết hợp đồng giữa Sơn Tùng MTV và MINOSO đã diễn ra rất thành công. Nhờ nhiều yếu tố, bắt kịp những khung hình đẹp tại buổi lễ là sự lăn xả của các nhiếp ảnh gia dày dặn kinh nghiệm giúp hai làn sóng cộng hưởng cùng giao thoa.

Hãy để sukien360.com hỗ trợ doanh nghiệp và quý công ty bạn ghi dấu lại những khoảnh khắc của những sự kiện trọng đại với sự tận tâm – yêu nghề từ đội ngũ trẻ năng động – chuyên nghiệp.

Đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để nhận những tư vấn miễn phí về các dịch vụ quay phim chụp hình từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành.