Quay phim highlight sự kiện và cách phân biệt với quay phim tư liệu

286

Xã hội ngày càng phát triển, nhiều doanh nghiệp nhãn hàng mọc lên như nấm, thị trường sẽ trở nên bão hòa, vậy làm sao những doanh nghiệp tạo dựng được chổ đứng và thương hiệu cho riêng mình? làm sao để tạo ấn tượng và thu hút khách hàng trong khi nhiều doanh nghiệp đang cạnh tranh gây gắt?

Một Doanh nghiệp , thương hiệu, nhãn hàng hay tổ chức nào đó muốn đối tác hay khách hàng biết đến, chúng ta phải quảng bá hình ảnh; làm công tác truyền thông rộng rãi nhằm khuếch trương thương hiệu để đạt hiệu quả cao.

Ngoài việc ghi lại bằng các bức ảnh thì quay phim và ghi lại những khoảnh khắc sống động bằng video dễ dàng thu hút người xem hơn. Nhờ đó, thương hiệu được biết đến và lan tỏa rộng rãi hơn.

Để hiểu rõ hơn tầm quan trọng của việc tại sao 1 doanh nhiệp ngoài những yếu tố khác thì việc dùng video để quảng bá cũng ảnh hưởng rất nhiều trong vấn đề truyền thông của 1 doanh nghiệp. Khi nào cần quay highlight và khi nào cần quay phim tư liệu?

Quay phim highlight là gì?

Quay phim highlight sự kiện (còn gọi là quay phim tiêu điểm sự kiện) hoặc Highlight Movies. Đây là cách quay chỉ lựa chọn những chi tiết đắt giá để nhấn mạnh và đưa vào đoạn phim. Hình thức quay highlight được đánh giá cao về độ thu hút hơn rất nhiều.

Cách sử dụng góc máy, tư duy; tầm nhìn cùng với sự phối hợp nhịp nhàng của đội ngũ quay phim highlight sự kiện cũng vô cùng độc đáo và sáng tạo.

  • Về thời lượng: quay highlight chỉ cho ra đoạn video khoảng 3 -5 phút đổ lại. Đoạn video ngắn mà đầy đủ thông tin và đặc sắc nổi bật
  • Chọn góc quay, động tác máy sáng tạo độc đáo để đoạn video thu hút người xem.
  • Thiết bị máy quay hiện đại, gimbal, Stedycam, flycam,…
  • Chất lượng cao: full-HD hoặc 4K

Quay phim tư liệu sự kiện là gì?

Quay phim tư liệu sự kiện là dạng quay clip dài, quay xuyên suốt từ khi sự kiện diễn ra đến lúc kết thúc. Thường được các Doanh nghiệp hay tổ chức cá nhân quay để làm tư liệu.

Như quay những sự kiện cần quay tư liệu như sau: Quay khóa đào tạo học viên ( mỹ phẩm, bán hàng…) sự kiện chuyển giao công nghệ, hội nghị, hội thảo…

  • Thời lượng: khoảng vài tiếng đồng hồ, quay xuyên suốt để lưu giữ làm tư liệu về sau
  • Góc máy quay: Đối với hình thức quay phim sự kiện truyền thống, các máy quay chuyên dụng được cố định tại một vị trí
  • Chất lượng cao: full-HD hoặc 4K

Đội ngũ quay phim -chụp ảnh Sự Kiện 360 (trực thuộc Khánh Production) đã và đang đồng hành cùng các doanh nghiệp trong hợp tác và thúc đẩy phát triển thương hiệu bằng những thước phim độc đáo, sáng tạo theo một nét riêng của từng doanh nghiệp, giúp thu hút người xem vừa ít chi phí và tiết kiệm thời gian. Đặc biệt, mỗi sự kiện diễn ra đội ngũ chúng tôi đều có 1 người dẫn đầu đứng ra điều hành và có sự phối hợp nhịp nhàng trong mọi phân cảnh quay để đạt hiệu quả cao hơn trong công việc.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn: 0907214414 – 0937 362 462