QUAY PHIM CHỤP ẢNH SỰ KIỆN TRIỂN LÃM

325

Hội chợ, Triển Lãm thương mại là gì

Hội chợ Triển lãm quốc tế là sự kiện xúc tiến thương mại quan trọng, cầu nối giao thương hiệu quả giữa các doanh nghiệp sản xuất và cung ứng dịch vụ trên toàn thế giới với những đối tác và khách hàng tiềm năng. Nơi các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu tìm kiếm nguồn cung có thể trực tiếp trải nghiệm sản phẩm, gặp gỡ nhà cung cấp và ký kết hợp đồng mua bán.

Lợi ích của Doanh nghiệp khi tham gia Triển Lãm

Triển lãm sẽ là nơi các hãng giới thiệu sản phẩm mới với người tiêu dùng, xem phản ứng sản phẩm đó như thế nào, từ đó các nhà nhập khẩu đong đếm độ nhạy của sản phẩm để nhập hàng ứng với từng thị trường.

Sự kiện này sẽ kết nối cộng đồng cá nhân, doanh nghiệp đang kinh doanh và thực hiện các dự án phát triển sản xuất các ngành nghề như đồ gia dụng; máy móc thiết bị; thực phẩm; đồ uống; ngành thủy sản; dụng cụ y tế; mỹ phẩm; gổ; nhựa cao su…

Đối tác lớn từ các thị trường như Ấn Độ, Đức, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, … sẽ là cầu nối đưa các thương hiệu đến với Việt Nam và làm nóng thị trường trong nước. Thông qua kênh triển lãm, đã có nhiều khách hàng quốc tế tìm được đối tác tiềm năng Việt Nam và ngược lại.

Cách truyền thông vừa tiết kiệm thời gian và chi phí cho các Doanh nghiệp, tổ chức

Đây cũng là dịp để các Doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân thực hiện chiến dịch quảng bá mới ra mắt người tiêu dùng một cách thông minh.

Việc lưu lại những hình ảnh và quay lại những video sống động cũng giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với người tiêu dùng hơn.

 

 

Đội ngũ quay phim -chụp ảnh Sự Kiện 360 (trực thuộc Khánh Production) đã và đang đồng hành cùng các doanh nghiệp trong hợp tác và thúc đẩy phát triển thương hiệu bằng những thước phim độc đáo, sáng tạo theo một nét riêng của từng doanh nghiệp, giúp thu hút người xem vừa ít chi phí và tiết kiệm thời gian. Đặc biệt, mỗi sự kiện diễn ra đội ngũ chúng tôi đều có 1 người dẫn đầu đứng ra điều hành và có sự phối hợp nhịp nhàng trong mọi phân cảnh quay để đạt hiệu quả cao hơn trong công việc.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn: 0907214414 – 0937 362 462