Quay phim giới thiệu doanh nghiệp thương hiệu Starbucks Coffee

391

Vinh dự khi được Starbucks Coffee lựa chon dịch vụ quay phim sự kiện

Quay phim sự kiện giới thiệu doanh nghiệp Starbucks Coffee diễn ra tại quận 3 thành phố Hồ Chí Minh đã lên sóng, ai hóng thì nhấp nhấp vô xem nha…

Bước vào cửa hàng Starbucks, khách hàng sẽ trải nghiệm một cảm giác đa chiều với không khí thân hữu của biểu tượng màu xanh lá, thưởng thức hương vị cà phê ấm nóng trong nền nhạc du dương nhẹ nhàng. Mọi khía cạnh đều được suy xét thấu đáo và được sao chép giống hệt như nhau ở khắp các quán cà phê Starbucks trên toàn thế giới.

Những thước quay nhanh quá trình thiết kế theo format chung của nhãn hàng Starbucks vô cùng hối hả, khẩn trương. Quá trình traininng nhân viên đến những sự kiện tình nguyện của nhãn hàng nổi tiếng số 1 thế giới. Dàn chân dài cũng là khách mời đến sự kiện cho thấy độ Hot của Starbucks coffee. Tất cả chuẩn bị sẵn sàng cho sự kiện giới thiệu doanh nghiệp được chúng tôi ghi hình một cách đầy chuyên nghiệp, sống động và sáng tạo.

Đặc biệt, đến với Sukien360.com, Event tầm cỡ lớn và hoành tráng cỡ nào thì chúng tôi vẫn luôn đủ trang thiết bị đáp ứng được cho nhu cầu của bạn!