Event Sơn Tùng MTP trở thành đại sứ thương hiệu MINISO

318

Sơn Tùng – MTP một cái tên mà chắc hẳn mọi bạn trẻ đều biết đến.

Chàng ca sĩ trẻ sinh năm 1994 đã có rất nhiều bài hát mà mọi người khi nghe đều phải lẩm nhẩm hát theo như: Em của ngày hôm qua, Chắc ai đó sẽ về, Lạc trôi,… Khi hỏi về bí quyết dẫn anh đến thành công như hiện tại, Tùng cho hay:

  • ” Thật sự Tùng không có bí quyết nào cả, tất cả chỉ là nhờ sự cố gắng rèn luyện bản thân, trao dồi kiến thức và nhờ vào sự ủng hộ nhiệt tình từ đông đảo khán giả, người hâm mộ. Đối với những sản phẩm của mình, Tùng luôn cố gắng để cho ra sản phẩm sau hay hơn sản phẩm trước”.
  • Bên cạnh đó, anh đưa cho mình quan điểm: Mỗi một nghệ sĩ đều có những người yêu thương và ảnh hưởng từ cách sống của mình. Cho nên anh luôn nhắc nhở bản thân mình phải trở thành một người tốt.
  • Trong tương lai anh mong muốn sẽ đưa được nhiều hơn nữa những sản phẩm âm nhạc ra cộng đồng để làm sao mà từ đó đưa những sự dám nghĩ, dám làm, dám ước mơ đến những bạn trẻ.

Thật là tuyệt vời khi nghe những lời mà Sơn Tùng chia sẻ. Khi anh đang là người có tầm ảnh nhất định đến một bộ phận giới trẻ. Điều đó cũng nhắc nhở các bạn trẻ là cũng hãy trở thành những người tốt. Hãy dám nghĩ dám làm như vậy.

Sơn Tùng được biết đến như một nghệ sĩ khó tính – cá tính. Khi đến với một sản phẩm âm nhạc hay một thương hiệu nào đều có những lý do của nó. Vậy đâu là lý do khiến Sơn Tùng đồng hành cùng MINISO?

Sự kết hợp này giúp MINISO được các bạn trẻ trong nước biết đến nhiều hơn thông qua hình ảnh đại diện là Nghệ sĩ Sơn Tùng nhưng ngược lại với mong muốn hợp tác chiến lược, hi vọng Sơn Tùng cũng được nhiều các bạn trẻ trên thế giới biết đến thông qua nhãn hàng MINISO, vì mới được thành lập khoảng 4 năm nhưng hiện nay, MINISO đã có mặt trên 40 quốc gia và gần 20 000 cửa hàng.

Đến với Sukien360.com để được tham khảo và tư vấn miễn phí về quay phim chụp hình sự kiện chuyên nghiệp – đẳng cấp. Hình ảnh sắc nét, âm thanh trong trẻo cùng đội ngũ làm việc tận tâm là sự lựa chọn hợp lý dành cho quý công ty bạn.