Hội Thảo “THINKING with NO BOX”- ALAN GO

55
ALAN GO là Phó giáo sư, Tư vấn quản lý giáo dục, Huấn luyện viên doanh nghiệp, Nhà nghiên cứu, Doanh nhân, Cố vấn hội đồng quản trị…

Hiện tại, với tư cách là nhà tư vấn quản lý giáo dục, nhà đào tạo doanh nghiệp và nhà giáo dục, mối quan tâm của tôi đối với việc giảng dạy, tạo điều kiện và huấn luyện tiếp tục tăng lên khi tôi thấy những nỗ lực của mình đã ảnh hưởng đến những thay đổi tích cực ở khách hàng và người học. 

Tôi khuyến khích tư duy kinh doanh như một phần của kỹ năng tạo ra giá trị cần thiết trong nhu cầu tổ chức đang thay đổi ngày nay. Mục tiêu của tôi là truyền đạt các nhóm sinh viên tốt nghiệp có tính cách kinh doanh mạnh mẽ để chống lại những thay đổi của môi trường kinh doanh toàn cầu – có thể trong quá trình này giúp tạo ra một số chủ doanh nghiệp và lãnh đạo ngành.

Liên hệ Quay Phim – Chụp ảnh sự kiện

Hotline: 0937 362462 – 0907 214414 (ZALO,FB..)

  • Thời gian giao sản phẩm NHANH!
  • Đội ngũ ekip làm việc nhiệt tình, vui vẻ có sự kết hợp ăn ý và chuyên nghiệp, chúng tôi đã làm việc va chạm thực tế gần 10 năm với nhiều sự kiện khác nhau cả trong và ngoài nước.
  • Ekip SỰ KIỆN 360 sẽ nghiên cứu kỹ Agenda chương trình – Cũng như đi khảo sát địa điểm tổ chức sự kiện thực tế – Để ghi lại những khoảnh khắc quan trọng trong sự kiện.
  • Setup đèn, mạng Lan(4G)…tùy vào mỗi sự kiện và mục đích của sự kiện mà kỷ thuật sẽ setup trang thiết bị.
  • Trang thiết bị hiện đại: Để đảm bảo chất lượng Hình ảnh & Video chuẩn Full-HD, 4K . Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ phân giải của sản phẩm, kể cả là trong những điều kiện khó chụp nhất(không sử dụng đèn…)