Album ảnh buổi khai trương K-Beauty Gallery

221
Mặt chính diện của cửa hàng K-Beauty khi nhìn từ ngoài vào

Album ảnh buổi khai trương K-Beauty Gallery

Khai trương là dịp giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ của công ty, cửa hàng đến khách hàng, người tiêu dụng một cách đơn giản mà hiệu quả nhất.

Tuỳ vào quy mô của mỗi doanh nghiệp, cơ quan hay cửa hàng mà quy mô của chương trình ngày khai trương sẽ khác nhau. Đối với khai trương một cửa hàng mỹ phẩm cần phải trang trí thật đẹp, bắt mắt, thiết kế hệ thống đèn, ánh sáng tốt để gây ấn tượng đến khách hàng. Ngoài ra ánh sáng tốt còn giúp khách hàng có thể nhìn rõ và đọc được tên cũng như công dụng, chức năng của từng sản phẩm.

Ngoài ra, cần lưu ý đến kế hoạch truyền thông tốt vì sẽ không ai biết được buổi khai trương có diễn ra và diễn ra thế nào. Việc đẩy mạnh truyền thông sẽ thu hút nhiều khách hàng gần xa quan tâm và theo dõi nhiều hơn đến cửa hàng của bạn.

Cách để truyền thông tốt cho ngày khai trương là phát tờ rơi, quảng cáo trên Facebook, mạng xã hội, … đăng tin lên báo chí hoặc mời những người nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng trong cộng động mạng để thu hút sự quan tâm của mọi người.

Bên cạnh đó bạn cần chuẩn bị thêm những tiết mục văn hệ, trò chơi có thưởng, múa lân vui nhộn để gây chú ý và thu hút hơn cho ngày khai trương.

Dưới đây là bộ ảnh chụp ngày khai trương của cửa hàng K-Beauty Gallery chuyên cung cấp mỹ phẩm chính hãng xuất xứ từ Hàn Quốc mời các bạn cùng xem qua nhé !