VIDEO QUAY SẢN PHẨM

38

Để khách hàng cảm nhận và nhìn thấy được độ chân thật nhất về chất lượng lẫn hình thức của sản phẩm thì việc quay video là rất quan trọng.

Nhất là thời đại 4.0 phát triển mạnh như hiện nay. Nhiều khách hàng chỉ muốn nhìn thấy sản phẩm thực tế nhưng họ lại không có thời gian để đến cửa hàng xem trực tiếp mà thay vào đó là ngồi văn phòng hay ở nhà họ vẫn có thể chọn được sản phẩm mà mình mong muốn.

Nếu bạn chỉ dứng im thực hành theo những cách truyền thống, không thay đổi tư duy kinh doanh, không bắt kịp xu hướng thì bạn bị tuột lại phía sau. Cho nên việc nắm bắt xu hướng kinh doanh rất quan trọng.

Tại sao nhiều doanh nghiệp lại đầu tư kinh phí vào những video quay sản phẩm, review sản phẩm, video cảm nhận khách hàng… lại thu hút khách hàng, đối tác. Giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp và kết nối khách hàng nhanh hơn.

Liên hệ Quay Phim – Chụp ảnh sự kiện
Hotline: 0937 362462 – 0907 214414 (ZALO,FB..)
——————————————-
  • Thời gian giao sản phẩm NHANH!
  • Đội ngũ ekip làm việc nhiệt tình, vui vẻ có sự kết hợp ăn ý và chuyên nghiệp, chúng tôi đã làm việc va chạm thực tế gần 10 năm với nhiều sự kiện khác nhau cả trong và ngoài nước.
  • Ekip SỰ KIỆN 360 sẽ nghiên cứu kỹ Agenda chương trình – Cũng như đi khảo sát địa điểm tổ chức sự kiện thực tế – Để ghi lại những khoảnh khắc quan trọng trong sự kiện.
  • Setup đèn, mạng Lan(4G)…tùy vào mỗi sự kiện và mục đích của sự kiện mà kỷ thuật sẽ setup trang thiết bị.
  • Trang thiết bị hiện đại: Để đảm bảo chất lượng Hình ảnh & Video chuẩn Full-HD, 4K . Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ phân giải của sản phẩm, kể cả là trong những điều kiện khó chụp nhất(không sử dụng đèn…)