Video Lễ Chuyển Giao Xline Face Lift 360 từ Thụy Sĩ

95

Lễ Chuyển Giao Xline Face Lift 360 từ Thụy Sĩ

Phương pháp “căng da bằng chỉ” hay “nâng cơ bằng chỉ” luôn được cộng đồng yêu làm đẹp quan tâm vì các phương pháp giúp trẻ hóa gương mặt nhanh chóng, tăng sinh collagen liên tục mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ .

Người thực hiện căng chỉ phải nắm rõ kiến thức về giải phẫu khuôn mặt để luồn sâu các sợi chỉ chính xác, tránh gây ra những tổn thương, bầm tím cho khách hàng. Chất liệu và đặc tính của các sợi chỉ sinh học cũng đóng vai trò quan trọng đến kết quả và hiệu quả nâng cơ trẻ hóa.

Tiên phong trong lĩnh vực này, phải kể đến thương hiệu chỉ nâng cơ sinh học Xline từ Thụy Sĩ, trong thời gian ngắn với hơn 1,2 triệu sản phẩm chỉ Xline được sử dụng hơn 36 quốc gia cho 150.000 khách hàng.

Với sự đầu tư nghiêm túc trong nghiên cứu và cải tiến sản phẩm, thương hiệu chỉ thẩm mỹ sinh học Xline từ Thụy Sĩ đã khẳng định vị thế của mình với những đặc điểm vượt trội

Dưới đây là buổi lể chuyển giao Xline Face Lift 360 từ Thụy Sĩ

Liên hệ Quay Phim – Chụp ảnh sự kiện
Hotline: 0937 362462 – 0907 214414 (ZALO,FB..)
– Thời gian giao sản phẫm NHANH! khi bạn cần đi truyền thông, đi báo nhanh trong ngày
– Đội ngũ ekip làm việc nhiệt tình, vui vẻ có sự kết hợp ăn ý và chuyên nghiệp, chúng tôi đã làm việc va chạm thực tế gần 10 năm với nhiều sự kiện khác nhau cả trong và ngoài nước.
– Ekip SỰ KIỆN 360 sẽ nghiên cứu kỹ Agenda chương trình – Cũng như đi khảo sát địa điểm tổ chức sự kiện thực tế – Để ghi lại những khoảnh khắc quan trọng trong sự kiện.
– Trang thiết bị hiện đại, âm thanh rõ nét, ánh sáng. Để đảm bảo chất lượng Hình ảnh & Video chuẩn Full-HD, 4K .