Video highlight ” Đêm nhạc vì yêu ” gây quỹ ủng hộ nghệ sĩ Saxophone Xuân Hiếu

113

Video highlight ” Đêm nhạc vì yêu ” gây quỹ ủng hộ nghệ sĩ Saxophone Xuân Hiếu

Nghệ sĩ Xuân Hiếu sinh năm 1972 là một saxophonist tài năng đã chiếm được lòng yêu mến của khán giả qua tiếng kèn bay bổng, tình cảm mà người nghệ sĩ tâm huyết gửi vào những lúc trình diễn. Với phong cách bụi bặm và phóng khoáng của mình, NS Xuân Hiếu được các dàn sao nổi tiếng như ca sĩ Cẩm Vân, Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Lam, Mỹ Tâm, … yêu thích và phối hợp ăn ý trong các live show ca nhạc.

Thế nhưng trong hơn 1 năm qua, căn bệnh ung thư tiết niệu đã hành hạ và tướt đi niềm đam mê của anh. Anh đã gồng mình chống chọi căn bệnh quái ác một cách âm thầm, lặng lẽ vì không muốn làm phiền đến bạn bè, đồng nghiệp xung quanh mình. Và hiện tại căn bệnh ung thư tiết niệu của anh dã di căn vào xương khiến anh không còn đi lại được nữa.

Thấy được tình cảnh khó khăn hiện tại của người đồng nghiệp, với cảm tình và ấn tượng tốt từ nhiều lần biểu diễn chung với NS Xuân Hiếu, ca sĩ Cẩm Vân đã quyết định tổ chức đêm nhạc mang tên ” Vì yêu ” nhằm kêu gọi các nghệ sĩ và cộng đồng cùng chung tay san sẻ, động viên và giúp đỡ cho anh và gia đình NS Xuân Hiếu chiến thắng bệnh tật.

Chi tiết chương trình đêm nhạc mời các bạn xem video ngắn dưới đây để biết rõ hơn nhé!

Nếu quan tâm hơn về cách phòng chống bệnh Ung thư, mời các bạn xem thêm các video liên quan đến phương pháp phòng chống bệnh Ung thư tại đây.