Video clip tư liệu sự kiện công bố thương hiệu TLM Corporation và dự án khu đô thị sinh thái King Bay

131
Sự kiện lễ công bố thương hiệu TLM Corporation và dự án khu đô thị sinh thái King Bay thu hút được sự quan tâm đông đảo khách mời

Clip tư liệu sự kiện công bố thương hiệu TLM Corporation và dự án khu đô thị sinh thái King Bay chuẩn mực mới cho giới thượng lưu

Được biết đến là một trong những tập đoàn lớn mạnh trong giới bất động sản tại Việt Nam, thương hiệu TLM Corporation là cái tên mà bất cứ ai trong giới bất động sản đều biết đến.

Với nguồn trí lực dồi dào, sự dẫn dắt đầy đúng đắn của ban quản trị công ty. TLM luôn cho ra những dự án với tầm qui mô lớn, có sức hút mãnh liệt đến với các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Các dự án của TLM luôn những nét độc đáo, riêng biệt và hướng tới nhu cầu sử dụng thiết thực của khách hàng.

Sau khi đã chuẩn bị tiềm lực tài chính, tích góp quỹ đất, TLM đã chính thức công bố giới thiệu dự án khu đô thị sinh thái King Bay với sự đầu tư chính đến từ công ty Freeland, TLM phụ trách phát triển và phân phối.

Xem chi tiết buổi lễ công bố thương hiệu và dự án mới của công ty TLM Corporation thông qua video bên dưới các bạn nhé !

Sukien360 của chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ quay phim, chụp ảnh, live stream sự kiện với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lí giúp khách hàng yên tâm để lựa chọn. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ sớm để được nhân viên tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí nhé !

Hotline: 0907214414

Zalo: 0907214414

Địa chỉ văn phòng công ty: 443/67 Lê Văn Sỹ, P12, Q3, TP.HCM