Quay phim tiệc tất niên năm 2019 của công ty SGH Asia

268
Buổi tiệc tất niên còn là buổi họp mặt kỉ niệm 10 năm thành lập của công ty SGH Asia

Quay phim tiệc tất niên năm 2019 của công ty SGH Asia

Tiệc tất niên là buổi tiệc quan trọng hàng năm của các công ty, đây vừa là buổi tiệc kỉ niệm vừa là buổi họp mặt để trao đổi và chia sẻ với nhau những điều trong công việc đã diễn ra trong một năm qua.

Tiệc tất niên thường được tổ chức vào những ngày cuối tuần của tháng 12 & tháng 1 hàng năm. Tuỳ vào lịch công việc, kế hoạch của mỗi công ty mà thời gian tổ chức tiệp sẽ khác nhau. Bên cạnh đó địa điểm tổ chức của tiệc tất niên của mỗi công ty cũng sẽ khác nhau. Có công ty sẽ tổ chức ở các nhà hàng, khách sạn hoặc có những công ty sẽ tổ chức tại công ty ( nếu có không gian và điều kiện hạ tầng phù hợp ).

Do tổ chức tại cơ quan, công ty thường sẽ trang trí, thiết kế nhiều thứ nên chi phí của buổi tiệc sẽ cao hơn so với đặt khách sạn, vậy nên các công ty thường chọn các nhà hàng, khách sạn trung tâm hội nghị để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian chuẩn bị.

Mỗi năm, mỗi công ty đều có những ý tưởng riêng để lên kế hoạch tổ chức cho buổi tiệc của công ty mình thật vui nhộn, hấp dẫn và ý nghĩa. Ngoài ra việc đưa ra các tiết mục văn nghệ, các trò chơi có thưởng cũng làm tăng thêm sự phấn khởi để mọi người cùng tham gia.

Dưới đây là video ngắn quay buổi tiệc tất niên của công ty SGH Asia, đây vừa là buổi tiệc tất niên vừa là chương trình kỉ niệm 10 năm thành lập của công ty, mang nhiều ý nghĩa quan trọng với mọi thành viên của công ty. Mời các bạn cùng xem video để hiểu thêm chi tiết nhé !