Quay phim Khai Trương showroom 3S của Jeep tại Việt Nam

41

Khai Trương showroom 3S của Jeep tại Việt Nam

Jeep Vietnam Automobiles chính thức khai trương showroom 3S vào ngày 9/1/2022.  Đây là showroom có quy mô lớn nhất toàn quốc và là showroom thứ 02 của Jeep tại Việt Nam.

Trong sự kiện khai trương showroom mới này, Jeep Vietnam Automobiles cũng chính thức ra mắt “siêu phẩm” rất được mong chờ đó là RAM TRX – Bán tải mạnh nhất, nhanh nhất thế giới.

Ram TRX hiện là mẫu xe bán tải thương mại cỡ lớn mạnh mẽ nhất trên thế giới. Động cơ siêu nạp V8 6.2L HEMI – Đây cũng chính là động cơ được trang bị trên mẫu xe cơ bắp nổi tiếng Dodge Challenger SRT Hellcat, sản sinh công suất 702 mã lực và mô-men xoắn cực đại 882 Nm.

Liên hệ Quay Phim – Chụp ảnh sự kiện

Hotline: 0937 362462 – 0907 214414 (ZALO,FB..)

  • Thời gian giao sản phẩm NHANH!
  • Đội ngũ ekip làm việc nhiệt tình, vui vẻ có sự kết hợp ăn ý và chuyên nghiệp, chúng tôi đã làm việc va chạm thực tế gần 10 năm với nhiều sự kiện khác nhau cả trong và ngoài nước.
  • Ekip SỰ KIỆN 360 sẽ nghiên cứu kỹ Agenda chương trình – Cũng như đi khảo sát địa điểm tổ chức sự kiện thực tế – Để ghi lại những khoảnh khắc quan trọng trong sự kiện.
  • Setup đèn, mạng Lan(4G)…tùy vào mỗi sự kiện và mục đích của sự kiện mà kỷ thuật sẽ setup trang thiết bị.
  • Trang thiết bị hiện đại: Để đảm bảo chất lượng Hình ảnh & Video chuẩn Full-HD, 4K . Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ phân giải của sản phẩm, kể cả là trong những điều kiện khó chụp nhất(không sử dụng đèn…)