Quay highlight sự kiện Lễ hội ánh sáng lần đầu xuất hiện tại Việt Nam

98

Quay highlight sự kiện Lễ hội ánh sáng lần đầu xuất hiện tại Việt Nam

Sự kiện ” Lễ hội ánh sáng ” là sự kiện nhằm giới thiệu và truyền bá văn hoá của đất nước Hàn Quốc tại Việt Nam. Sự kiện được tổ chức từ ngày 19/4/2019 đến 02/06/2019 với quy mô lớn nhằm gây ấn tượng đến những quan khách tham dự.

Tại lễ hội, ban tổ chức bố trí 24 mô hình đèn lồng khổng lồ cao trên 10m dựa vào những tác phẩm kiến trúc nổi tiếng trên thế giới như lâu đài Disney Castle, vùng đất thần tiên Wonderland, bánh xe khổng lồ Big Wheel; Love Bridge, …

Bên cạnh các công trình kiến trúc ánh sáng nổi bật đó, tại lễ hội còn có những tiết mục biểu diễn văn nghệ, múa, xiếc, ảo thuật đầy màu sắc với sự biểu diễn của các nghệ sĩ, ca sĩ Việt Nam và Hàn Quốc tại cảm hứng thích thú cho người tham dự.

Với quy mô sự kiện lớn như vậy, sự góp mặt của hơn 150 gian hàng với nhiều lĩnh vực khác nhau ( thời trang, đồ điện tử, đồ gia dụng, ẩm thực, … ) nhằm thúc đẩy văn hoá thương mại giữa hai nươc Việt – Hàn được thúc đẩy mạnh hơn, mở ra cơ hội hợp tác bền vững giữa hai nước.

Cùng xem qua video bên dưới để thấy được tầm cỡ cực khủng Lễ hội ánh sáng cũng như hiểu thêm một phần về văn hoá xứ sở kim chi nhé !