Quay film tiệc tất niên cuối năm công ty Bảo Khang sôi động và vui nhộn

177

Quay film tiệc tất niên cuối năm công ty Bảo Khang sôi động và vui nhộn

Buổi tiệc để tập thể các thành viên trong doanh nghiệp, công ty nhìn lại chặng đường đã qua, những thành công và thiếu sót nhằm đưa ra hướng phát triển hoặc khắc phục tốt nhất trong tương lai được gọi là Tiệc Tất Niên ( Year End Party ).

Thông thường buổi tiệc này được tổ chức tại các hoa viên, nhà hàng, khách sạn, … Tuỳ theo số lượng khách tham dự mà quy mô, thời gian và địa điểm tổ chức của mỗi buổi tiệc tất niên cũng sẽ khác nhau.

Buổi tiệc tất niên không phải chỉ là một buổi tiệc vui chơi bình thường mà đây còn là dịp để mọi người trao đổi, chia sẻ với nhau những kinh nghiệm trong công việc, là cơ hội để các doanh nghiệp tri ân đến khách hàng, nhân viên công ty, khen thưởng và vinh doanh những các nhân, tập thể có cống hiến và nỗ lực hết mình vì công ty.

Có một số buổi tiệc tất niên sẽ được tổ chức ngay tại công ty. Tuy nhiên chi phí để tổ chức các buổi tiệc này thường khá cao và yêu cầu phải có không gian, cơ sở hạ tầng nên chỉ phù hợp với các doanh nghiệp, công ty lớn.

Dưới đây là film tiệc tất niên công ty Bảo Khang được Sukien360 thực hiện vào đầu năm 2019 vừa qua. Mời các bạn cùng xem qua buổi tiệc sôi động và vui nhộn này nhé!

Xem thêm video Tiệc tất niên Pizza Company đẹp tại Sài Gòn tại đây.