QUAY CHỤP YEAR END PARTY CHO CÔNG TY

121

Tiệc tất niên – Year End Party là gì ?

Buổi tiệc cuối năm với mục đích nhìn lại các chặng đường đã qua, tri ân những người khách đã đồng hành cùng doanh nghiệp, cơ quan được gọi là Year end Party hay có tên gọi khác là tiệc tất niên. Đây là một sự kiện mang tính chất nội bộ nhưng lại là yếu tố quan trọng giúp cho các công ty, doanh nghiệp gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp trong tương lai.

Lý do các doanh nghiệp nên tổ chức Year End Party

Đưa các thành viên công ty đến gần nhau hơn

Bữa tiệc tất niên là cơ hội để các thành viên trong công ty trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệm công việc, đời sống,… Từ đó họ có thể gắn kết và thấu hiểu nhau hơn, từ đó tạo nên sự vững mạnh cho cả công ty. Đây cũng là mục đích của các doanh nghiệp hướng tới trong sự kiện này.

Tổng kết lại kết quả, quá trình hoạt động

Là một sự kiện cuối năm nên đây cũng là thời điểm thích hợp để công ty tổng kết lại toàn bộ các hoạt động, thành quả mà một năm qua công ty đạt được. Ngoài ra cũng là lúc phân tích và đưa ra hướng giải quyết cho các khuyết điểm của công ty. Vì là một buổi tiệc tổng kết nên sự đóng góp của các thành viên sẽ chân thật và nhẹ nhàng hơn giữa sếp và nhân viện. Hoặc đơn giản hơn là giữa đồng nghiệp với nhau. Chính điều này đã giúp mọi người có thể thoải mái góp ý và tiếp thu ý kiến của nhau. Tạo động lực và khí thế làm việc cho một năm mới.

Bày tỏ sự cảm kích và tri ân đến nhân viên và khách hàng của doanh nghiệp

Trong những dịp cuối năm, ban lãnh đạo công ty  thường sẽ tổng kết lại những cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm để trao tặng quà và bằng khen. Song song đó là việc gửi lời cám ơn đến tập thể công nhân viên cũng như các đối tác làm việc của doanh nghiệp vì đã đóng góp cho cả tập thể cơ quan. Đây sẽ là lời động viên, cảm kích chân thành từ ban lãnh đạo công ty gửi đến để khích lệ tinh thần làm việc cho mọi thành viên trong công ty.

Liên hệ Quay Phim – Chụp ảnh sự kiện
Hotline: 0937 362462 – 0907 214414 (ZALO,FB..)