Phim quảng cáo dự án Five Star Eco City tại Hồ Chí Minh

137

Phim quảng cáo án Five Star Eco City như thính ai xem chắc chắn dính!!!

Trailer hay phim quảng cáo được biết đến là một công cụ mạnh nhất nhằm mục đích quảng cáo, giới thiệu cho những sản phẩm sắp và đang ra mắt. Trailer hấp dẫn là một trong những kênh markerting thuyết phục hấp dẫn và tiếp cận được một lượng lớn khá giả.

Trailer cho dự án Five Star Eco City – Khu đô thị sinh thái Năm sao nhằm mục đích cho ra mắt sản phẩm vừa lên sóng trên kênh youtube đã thu hút số lượng lớn lượt view. Thuật ngữ “trailer” đến từ nguyên trạng ban đầu là đoạn phim được hiển thị ở cuối của một chương trình phim. Cách làm này đã không kéo dài, bởi vì khách có xu hướng rời khỏi nhà hát sau khi kết thúc phim.

Sau đó, trailer được hiển thị trước khi việc chiếu phim bắt đầu hoặc sử dụng như phim quảng cáo. Hoặc với thời điểm hiện tại, có rất nhiều kênh truyền thông giúp doanh nghiệp tiếp cận tập khách hàng dễ dàng hơn.
Ngày nay, không chỉ chiếu ở phía trước các rạp chiếu phim, nhà hát. Trailer bây giờ đã trở thành rất phổ biến trên internet. Hiện có một số lượng khoảng 10 tỷ video trực tuyến được đưa lên và theo dõi hàng năm, phim trailers xếp hạng 3, sau tin tức và các loại video tự tạo.

Để thực hiện trailer với thời lượng từ 1 đến 3 phút. tóm tắt, bao hàm được toàn bộ nội dung và show được những vấn đề, hình ảnh doanh nghiệp muốn gửi đến được tập khách hàng của mình. Đòi hỏi nội dung kịch bản chuyên nghiệp, cô đọng cũng như đội ngũ thực hiện chuyên làm việc thị trường.
Vì vậy, quý doanh nghiệp cần ưu tiên và lựa chọn đúng đội ngũ làm việc uy tín chất lượng trên thị trường hiện tại.