Phim giới thiệu trường Quốc Tế Bắc Mỹ làm ai cũng muốn được đi học

154

Quay phim sự kiện giới thiệu trường Quốc Tế Bắc Mỹ – Cơ sở Him Lam

Ngày 23 tháng 9 năm 2017, Trường Quốc Tế Bắc Mỹ – SNA làm lễ khai trương cơ sở Him Lam rất long trọng và hoành tráng.

Trường Quốc Tế Bắc Mỹ – SNA được thành lập từ năm 2005, là trường đầu tiên và duy nhất trong các trường Quốc tế tại Việt Nam thực hiện giảng dạy đầy đủ cả hai chương trình Việt Nam – Hoa Kỳ. Chương trình Việt Nam do giáo viên Việt Nam đảm nhận, thực hiện theo quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Chương trình Hoa Kỳ theo chuẩn bang California, do giáo viên Hoa Kỳ đảm nhận. Tốt nghiệp tại trường SNA, học sinh sẽ nhận được bằng cấp của cả hai chương trình: bằng Tú tài chương trình Việt Nam & bằng Tú tài chương trình Hoa Kỳ.

Tốt nghiệp với hai bằng Tú tài – đây là bước đệm vững chắc cho học sinh để theo học bất cứ trường Đại học nào trong nước, Hoa Kỳ và các nước khác trên toàn thế giới.

Tốt nghiệp tại SNA, học sinh không những trở thành”lớp trẻ của tri thức” với đầy đủ kỹ năng tiên tiến mà còn là “lớp trẻ của đạo đức”, biết trân trọng giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa truyền thống của dân tộc, ngôn ngữ Việt Nam: biết kính yêu cha mẹ, anh chị em trong gia đình, biết kính trên nhường dưới ngoài xã hội.

Cùng dõi theo ngày Khai trương trường Quốc tế Bắc Mỹ cơ sở Him Lam qua quay phim giới thiệu sự kiện của chúng tôi.