Ngày Hội của các bé tại trường Việt Úc

121

VAS Summer Fair 2022 – Lễ hội mùa hè VAS

VAS Summer Fair 2022 mang đến sân chơi sôi động và bổ ích, Trong không khí náo nhiệt của ngày hội, các em học sinh và phụ huynh cùng nhau trải nghiệm và vui chơi tại lễ hội mùa hè với âm nhạc sôi động, nhiều gian hàng ẩm thực, thủ công nổi bật và các trò chơi vận động hấp dẫn, thú vị như ném phi tiêu, tô màu tranh cát, ném banh…

Ngày hội không chỉ là nơi để các em học sinh thỏa sức vui chơi mà còn là nơi các tài năng được tỏa sáng với nhiều tiết mục văn nghệ sôi động

Chương trình hè của VAS được tổ chức với nỗ lực đem lại một mùa hè thật nhiều niềm vui và tiếng cười bên cạnh đó cũng vừa thiết thực và tạo điều kiện để các em học sinh được trau dồi kiến thức, kỹ năng , sự tự tin.

Summer Fair 2022 như một buổi lễ tổng kết mang lại nhiều cảm xúc và kỉ niệm khó quên cho các VASers trước khi bắt đầu vào năm học mới.

Liên hệ Quay Phim – Chụp ảnh sự kiện

Hotline: 0937 362462 – 0907 214414 (ZALO,FB..)

  • Thời gian giao sản phẩm NHANH!
  • Đội ngũ ekip làm việc nhiệt tình, vui vẻ có sự kết hợp ăn ý và chuyên nghiệp, chúng tôi đã làm việc va chạm thực tế gần 10 năm với nhiều sự kiện khác nhau cả trong và ngoài nước.
  • Ekip SỰ KIỆN 360 sẽ nghiên cứu kỹ Agenda chương trình – Cũng như đi khảo sát địa điểm tổ chức sự kiện thực tế – Để ghi lại những khoảnh khắc quan trọng trong sự kiện.
  • Setup đèn, mạng Lan(4G)…tùy vào mỗi sự kiện và mục đích của sự kiện mà kỷ thuật sẽ setup trang thiết bị.
  • Trang thiết bị hiện đại: Để đảm bảo chất lượng Hình ảnh & Video chuẩn Full-HD, 4K . Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ phân giải của sản phẩm, kể cả là trong những điều kiện khó chụp nhất(không sử dụng đèn…)