Ghi hình tour du lịch ” Hành trình cuộc sống tươi đẹp tại Phuket Thái Lan “

168
Tour du lịch đầy ý nghĩa " Hành trình cuộc sống tươi đẹp " đã diễn ra vô cùng thành công

Ghi hình tour du lịch ” Hành trình cuộc sống tươi đẹp tại Phuket Thái Lan “

Vừa qua vào ngày 13/06/2019 quỹ Phòng chống Ung thư và mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế WLIN GLOBAL đã kết hợp tổ chức tour du lịch 3 ngày 2 đêm tại Phuket Thái Lan. Đây vừa là tour du lịch nghỉ dưỡng cũng vừa là cơ hội để những người tham gia được trải nghiệm, kiểm tra sức khoẻ toàn diện bản thân tại bệnh viện Bangkok Hospital. Nơi được mệnh danh là bệnh viện hiện đại và tiên tiến nhất Đông Nam Á. Đây cũng là nơi được đánh giá là điểm chăm sóc sức khoẻ hàng đầu châu Á với các chuyên khoa như tim mạch, ung thư, …

Sau khi hoàn tất việc khám sức khoẻ tổng quát, đoàn rời Bangkok Hopital và được ban tổ chức đón tiếp nồng hậu bằng buổi dạ tiệc trắng trong không gian ấm cúng, sang trọng tại Resort 5 sao. Kết thúc ngày thứ nhất, sáng hôm sau đoàn chào đón ngày mới bằng lớp học Yoga tại bãi biển xinh đẹp của Phuket với sự hướng dẫn của các chuyên gia Yoga.

Ngoài ra một trong những điều đặc biệt trong chuyến hành trình là những người tham gia sẽ được lắng nghe những kiến thức hữu ích từ các chuyên gia hàng đầu đến từ Hoa Kỳ và Thái Lan. Thông qua những kiến thức này, chúng ta sẽ có được cho mình cách sống khoa học, chế độ ăn uống hợp lý hơn để bảo vệ sức khoẻ của bản thân cũng như những người thân bên cạnh mình.

Để biết thêm chi tiết về chuyến hành trình vô cùng ý nghĩa này, mời bạn xem qua video bên dưới: