Dịch vụ quay phim – chụp ảnh cho Doanh nghiệp đi TEAM BUILDING

159

TEAM BUILDING LÀ GÌ?

Team building là một trong những hoạt động tập thể mà các doanh nghiệp, tổ chức rất chú trọng đến và thường được tổ chức vào dịp cuối năm hoặc hè. Đây là dịp để tập thể thể hiện tinh thần đoàn kết, các đồng nghiệp có thời gian để hiểu nhau hơn, tham gia các hoạt động vui chơi tập thể nhằm mang lại những giờ phút thư giãn và có ý nghĩa .

Team building mang ý nghĩa là xây dựng mô hình đội nhóm và để mô hình ấy thành công cần có những yếu tố về tinh thần đoàn kết đồng đội, tin tưởng, tương tác, cùng hướng tới hoàn thành mục tiêu chung

Không có một cách học hỏi nào hiệu quả hơn việc được trực tiếp trải nghiệm và khám phá. Vì vậy, các hoạt động Team building được xây dựng với mục đích mang lại chuyến trải nghiệm vô cùng thú vị để nhân viên và tổ chức doanh nghiệp gắn bó, rèn luyện tinh thần tập thể.

Lợi ích team building mang lại cho Doanh Nghiệp / tổ chức

Việc một doanh nghiệp chọn quay phim/ chụp ảnh cho team vừa có thể quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp; vừa cho nhân viên thấy tầm quan trọng của bản thân để có thể dâng hiến trí tuệ và phục vụ sức mình cho doanh nghiệp.

Nên việc lưu lại những thước phim, những khoảnh khắc vui nhộn cho nhân viên sẽ làm nâng cao tinh thần hứng khởi ;tươi vui thoải mái; lưu lại kỷ niệm đẹp, giúp team có tinh thần hơn bù lại những ngày làm việc căng thẳng là điều tất yếu một doanh nghiệp cần hướng đến và thực hiện.

Đây là bộ ảnh Team building của NHA KHOA KIM được thực hiện bởi ekip Sự Kiện 360 ( trực thuộc Khánh Production)

Hotline: 0907 214414 – 0937.362.462