DỊCH VỤ CHỤP ẢNH TỐT NHẤT VỀ SPA & HAIR Ở SÀI GÒN

273

SPA, HAIR, NAIL…

Spa, Hair, Nail… là lĩnh vực kinh doanh thẩm mỹ, phục vụ nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sắc đẹp của mọi người.

XU HƯỚNG KHÁCH HÀNG HIỆN NAY.

Phụ nữ hiện nay rất thích làm đẹp. Nhưng để tìm được nơi uy tín đáp ứng được sự hài lòng của chị em thì rất khó. Trong khi có rất nhiều Spa, Salon mở ra như nấm, tính cạnh tranh giữa các thương hiệu cũng mạnh hơn.

Thông thường chị em sẽ thông qua lời giới thiệu từ bạn bè, người quen đã từng làm qua dịch vụ hoặc tân tiến hơn là lên mạng tự tìm hiểu về dịch vụ đó. Vậy, những salon dịch vụ Spa, Hair, Nail…làm sao để có được lòng tin của khách hàng để họ tự tìm đến bạn?

Trước tiên, trước khi đi làm dịch vụ nào đó thông thường chị em sẽ lướt trên Web xem những hình ảnh bên họ có đẹp, có sắc xảo, phong phú và giá cả hợp lý không?  Nắm bắt được xu hướng này thì các bạn sẽ hiểu được tâm lý khách hàng của bạn cần gì và bản thân bạn cần làm gì.

CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

  • Tổ chức sự kiện Khai Trương để nhằm giới thiệu thương hiệu của bạn đến với khách hàng, thông báo cho mọi người biết về dịch vụ của các bạn.
  • Chụp sản phẫm đăng lên Website, Fanpage, Facebook, Youtube, instagram, Zalo…để mang tính truyền thông

CHỤP SẢN PHẨM SAO CHO ĐẸP VÀ CHÂN THẬT

Chụp ảnh sản phẩm- vấn đề nhức nhối đặt ra cho không chỉ các nhà bán hàng trực tuyến. Và như chúng ta đã biết thì mua hàng trên mạng là MUA BẰNG MẮT. Cho nên việc làm như thế nào để có một bức ảnh giới thiệu về sản phẩm– Dịch vụ một cách đẹp mắt và truyền tải được đầy đủ thông điệp thì không phải ai cũng biết.

Bạn đang phục vụ về nhu cầu làm đẹp thì bức ảnh phải lột tả được nét đẹp của sản phẫm đó. Ưu tiên hàng đầu của một bức ảnh sản phẩm đó là: Tính chân thực, bức ảnh phải lột tả được sản phẩm một cách chính xác để khi khách hàng xem ảnh, khách hàng có thể tưởng tượng, cảm nhận ra sản phẩm đó như thế nào. Việc đó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc ra quyết định của khách hàng đối với dịch vụ của bạn.

Dưới đây là bộ ảnh do ekip Quay phim- Chụp ảnh Sự Kiện 360 thực hiện cho Spa & Hair QUEEN vừa khai trương Salon vừa qua:

?MỌI CHI TIẾT QUAY PHIM-CHỤP ẢNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

☎️ 0907214414 – 0937 362462 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé.