Clip giới thiệu của bé Hà Vy thi Miss Baby 2018

388

Được tổ chức bởi Kids Model Vietnam. Miss Baby 2018 là một chương trình dành cho các bé có độ tuổi từ 4-8 tuổi với tên gọi “Tìm kiếm gương mặt nhí khỏe – đẹp 2018”.

Chương trình với thông điệp: “Bé với văn hóa Việt” là nội dung xuyên suốt cuộc thi. Ban tổ chức mong muốn truyền đạt cho các bé có những hiểu biết cơ bản về nơi mình sinh ra lớn lên. Để các bé cảm nhận, dành tình cảm của mình cho quê hương đất nước Việt Nam. Chương trình quy tụ rất nhiều thí sinh nhí khắp mọi miền Tổ quốc. Mỗi bé đều có vẻ đẹp về ngoại hình và tâm hồn trong sáng. Đây là thế hệ mầm non tương lai của đất nước.

Miss Baby 2018 bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 1/7 với buổi casting được tổ chức ở hai miền Bắc, Nam. Vòng casting vừa diễn ra đã chọn được 20 bé xuất sắc nhất trong số hàng nghìn bé dự thi.

Cùng sukien360.com theo bước bé và ủng hộ cho bé Hà Vy. Là thí sinh duy nhất tại Củ Chi – thành phố Hồ Chí Minh tham dự Miss Baby 2018.

Rất nhiều hoạt động ý nghĩa như thăm Văn Miếu Quốc Tử Giám, Lăng Bác, Hồ Hoàn Kiếm….sẽ là các hoạt động để những gương mặt xuất sắc đại diện các tỉnh, thành trên cả nước tham gia, trải nghiệm.

Cùng góp mặt trong cuộc thi là những vị giám khảo nổi tiếng như: ca sỹ Nhật Thủy – quán quân Vietnam Idol 2014, Người đẹp Tài năng Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017 Hoàng Hải Thu, diễn viên Bình An và chuyên gia trang điểm Tina Tình để đồng hành cùng các bé.

Hãy cùng dõi theo phần thi giới thiệu những di tích lịch sử nơi Hà Vy được sinh ra và lớn lên tại Củ Chi Thành phố Hồ Chí Minh như: Khu di tích lịch sử Địa đạo Củ Chi, Đền Bến Dược… được thực hiện bởi đội ngũ sukien360.com. Và đón xem Đêm gala chung kết được tổ chức vào tối 31/8 tại Nhà hát Star Galaxy (Hà Nội) và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC11.