Chụp ảnh lễ tốt nghiệp Master Marketing Sales & Services

217

Chụp ảnh buổi lễ tốt nghiệp Master Marketing Sale & Services niên khoá 2017-2019

Là dự án được thành lập từ năm 1992 dựa trên hợp tác được ký kết giữa Bộ Ngoại Giao Pháp và Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, Trung tâm Pháp Việt Đào tạo về Quản lý sở hữu mạng lưới hợp tác chặt chẽ với các Trường Kinh doanh và Đại học ở Châu Âu. Với các đối tác là Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Đại học kinh tế TP Hồ Chí Minh, là hai trường đại học hàng đầu về kinh tế và quản lý của Việt Nam.

Tại Trung tâm Pháp Việt Đào tại về Quản lý đa dạng về các chương trình giáo dục như MMSS (Master in Marketing Sales and Services), MSCM ( Master in Supply Chain Management), … thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên Việt Nam đến để đăng ký dự tuyển sinh.

Với chất lượng giáo dục cực kì tốt, hệ thống chuỗi giáo dục sâu rộng theo chuẩn quốc tế, 100% các khóa học được giảng dạy bởi các giáo sư quốc tế chất lượng cao cùng nhiều hình thức học bổng khác nhau là một trong những lựa chọn hàng đầu của các sinh viên Việt Nam.

Dưới đây là những hình ảnh chụp lại buổi tốt nghiệp khoá MMSS niên khoá 2017-2019, để biết thêm chi tiết mời các bạn cùng xem ảnh bên dưới nhé !

Xêm thêm các ảnh chụp sự kiện khác tại: https://sukien360.com/photo