CHỤP ẢNH LỄ KICK-OFF GIẢI CHẠY PPJ RACE

101

Ngày 19/4/2023 tới đây, PPJ Group sẽ tròn 16 tuổi. Đó là một cột mốc đáng nhớ, đánh dấu sự phát triển và trưởng thành của Tập đoàn qua từng năm tháng.

Cứ sau mỗi chặng đường đã hoàn thành, Người PPJ thường tự đặt ra cho mình mục tiêu mới, những dấu mốc mới và những đỉnh núi mới cần chinh phục. Vì vậy PPJ Group chính thức khởi động Giải chạy PPJ Race – Dynamic 16, Giải chạy online hướng đến ngày kỷ niệm 16 năm Thành lập Tập đoàn PPJ Group, đồng hướng đến năm thứ 17 rực rỡ và tràn đầy hy vọng.

Liên hệ Quay Phim – Chụp ảnh sự kiện

Hotline: 0937 362462 – 0907 214414 (ZALO,FB..)

  • Thời gian giao sản phẩm NHANH!
  • Đội ngũ ekip làm việc nhiệt tình, vui vẻ có sự kết hợp ăn ý và chuyên nghiệp, chúng tôi đã làm việc va chạm thực tế gần 10 năm với nhiều sự kiện khác nhau cả trong và ngoài nước.
  • Ekip SỰ KIỆN 360 sẽ nghiên cứu kỹ Agenda chương trình – Cũng như đi khảo sát địa điểm tổ chức sự kiện thực tế – Để ghi lại những khoảnh khắc quan trọng trong sự kiện.
  • Setup đèn, mạng Lan(4G)…tùy vào mỗi sự kiện và mục đích của sự kiện mà kỷ thuật sẽ setup trang thiết bị.
  • Trang thiết bị hiện đại: Để đảm bảo chất lượng Hình ảnh & Video chuẩn Full-HD, 4K . Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ phân giải của sản phẩm, kể cả là trong những điều kiện khó chụp nhất(không sử dụng đèn…)