Chụp Ảnh Khai Trương Cửa Hàng Thời Trang Be-KyHo

49

Khai trương là một trong những ngày đặc biệt nhất của công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, … Đây là dịp công bố cho mọi người biết được về hình thức kinh doanh, hoạt động của công ty, cửa hàng.

Ngoài ra đây còn là dịp giúp tương tác với khách hàng được tốt hơn, đưa sản phẩm, dịch vụ của công ty, cửa hàng đến gần với người tiêu dùng dễ dàng hơn.

Vì vậy ngày khai trương rất quan trọng nên cần phải chuẩn bị mọi thứ thật cẩn thận, tỉ mỉ và chu toàn.

Đặc biệt việc lưu giữ lại những hình ảnh, khoảnh khắc trong ngày này là vô cùng cần thiết. Những hình ảnh hay đoạn phim lưu giữ lại sẽ mang ý nghĩa là tư liệu để sử dựng trong nội bộ công ty, vừa có thể dụng để quảng bá truyền tải thông tin lên mạng xã hội thu hút tương tác, quan tâm của khách hàng.

Liên hệ Quay Phim – Chụp ảnh sự kiện
Hotline: 0937 362462 – 0907 214414 (ZALO,FB..)
——————————————-
  • Thời gian giao sản phẩm NHANH!
  • Đội ngũ ekip làm việc nhiệt tình, vui vẻ có sự kết hợp ăn ý và chuyên nghiệp, chúng tôi đã làm việc va chạm thực tế gần 10 năm với nhiều sự kiện khác nhau cả trong và ngoài nước.
  • Ekip SỰ KIỆN 360 sẽ nghiên cứu kỹ Agenda chương trình – Cũng như đi khảo sát địa điểm tổ chức sự kiện thực tế – Để ghi lại những khoảnh khắc quan trọng trong sự kiện.
  • Setup đèn, mạng Lan(4G)…tùy vào mỗi sự kiện và mục đích của sự kiện mà kỷ thuật sẽ setup trang thiết bị.
  • Trang thiết bị hiện đại: Để đảm bảo chất lượng Hình ảnh & Video chuẩn Full-HD, 4K . Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ phân giải của sản phẩm, kể cả là trong những điều kiện khó chụp nhất(không sử dụng đèn…)