Bộ ảnh về buổi Lễ Ra Mắt Sách “DIAMOND YOU” Tôi Chọn Là Kim Cương của tác giả La Khuê

329

LA KHUÊ là ai?

LA KHUÊ (Tên thật là Trần Quang Tú Anh), là Chuyên gia tư vấn thương hiệu cá nhân, Chuyên gia tư vấn hình ảnh, đồng thời là người sáng lập Học viện Thương hiệu cá nhân và Phát triển bản thân Diamond You.

Với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực Truyền thông sáng tạo, Tiếp thị và Phát triển thương hiệu, cuốn sách của La Khuê sẽ là công cụ hiệu quả để hỗ trợ bạn xây dựng thương hiệu cá nhân và phát triển sự nghiệp.

DIAMOND YOU – Tôi Chọn Là Kim Cương

        Sách nói về điều gì? Bạn đã đọc qua chưa? 

                   …Và đây là điều tôi cảm nhận được!

Bạn đã từng “lừng lẫy” hoặc cũng đã từng thất bại.

Tôi biết bạn đang ở đó. Tôi có thể nghe, có thể thấy, có thể cảm nhận được rằng bạn khao khát muốn tạo ra sự khác biệt nhưng lại có cảm giác mông lung và mơ hồ.

Làm sao để tự nhận thức và khai phá sức mạnh của bản thân? Làm sao để tạo ra nhiều tác động hơn, xây dựng một cuộc sống hay công việc kinh doanh thành công và nhiều giá trị?

Nếu những câu hỏi này cứ luôn trở đi trở lại trong bạn, thì DIAMOND YOU – Tôi chọn là kim cương sẽ là cuốn sách bạn đang cần.

Đây không phải là cuốn sách với những lý thuyết và triết lý mơ hồ.

Đây là cuốn sách với những hướng dẫn thực tế và các chiến lược cụ thể, giúp bạn thực hành ngay từ bây giờ và cho những năm về sau.

Thông qua bộ ảnh do đội ngũ ekip Sự kiện 360 đã cho chúng ta thấy được sự kiện ra mắt sách “Diamond You” thành công tốt đẹp, tỏa sáng như tên gọi của nó, còn chờ gì nữa các bạn trẻ nhanh chân đến cửa hàng sách nào!

Liên hệ Quay Phim – Chụp ảnh sự kiện
Hotline: 0937 362462 – 0907 214414 (ZALO,FB…)