BỘ ẢNH SỰ KIỆN JEEP & FRIENDS

405

JEEP LÀ XE GÌ?

Câu chuyện về nguồn gốc của những chiếc xe mang thương hiệu Jeep đã đi vào huyền thoại. Là xe phục vụ nhiệm vụ trinh sát mới của Quân đội Hoa Kỳ, được biết đến dưới tên gọi là “jeep” hay còn gọi là “xe địa hình 2 cầu” đã chinh phục thành công các bậc thềm của Điện Capitol trong buổi trình diễn ra mắt mẫu xe mới của Hãng Willys-Overland .

Hiện nay, chúng ta sử dụng xe Jeep cho mục đích du lịch gia đình, với cấu hình mạnh mẽ vượt qua được các địa hình xấu, hiện đại, mẫu mã đa dạng.

Mang lại sự thích thú không những cho người lớn và mà cả những bé trai đều rất mê dòng xe Jeep này.

Đây là nơi phân phối xe Jeep đầu tiên tại Việt Nam. Mời các bạn xem qua bộ ảnh nhé!
——————————–
ƯU ĐIỂM CỦA SỰ KIỆN 360
– Thời gian giao sản phẫm NHANH!
– Đội ngũ ekip làm việc nhiệt tình, vui vẻ có sự kết hợp ăn ý và chuyên nghiệp, chúng tôi đã làm việc va chạm thực tế gần 10 năm với nhiều sự kiện khác nhau cả trong và ngoài nước.
– Ekip SỰ KIỆN 360 sẽ nghiên cứu kỹ Agenda chương trình – Cũng như đi khảo sát địa điểm tổ chức sự kiện thực tế – Để ghi lại những khoảnh khắc quan trọng trong sự kiện.
– Setup đèn, mạng Lan(4G)…tùy vào mỗi sự kiện và mục đích của sự kiện mà kỷ thuật sẽ setup trang thiết bị.
– Trang thiết bị hiện đại: Để đảm bảo chất lượng Hình ảnh & Video chuẩn Full-HD, 4K . Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ phân giải của sản phẩm, kể cả là trong những điều kiện khó chụp nhất(không sử dụng đèn…)
– Phát hành HĐ VAT nếu các đối tác có nhu cầu.
——————————
Liên hệ Quay Phim – Chụp ảnh sự kiện
Hotline: 0937 362462 – 0907 214414 (ZALO,FB…)