BỘ ẢNH CÁC BÉ CÙNG GIA ĐÌNH ĐÓN TẾT TRUNG THU – VUI HỘI TRĂNG RẰM

291

TRUNG THU LÀ GÌ?

Trung Thu là ngày rằm đẹp nhất của mùa thu ( tức ngày 15/08 ÂL ), thời điểm mà trăng tròn, sáng và đẹp nhất tháng.

Trung Thu được biết đến theo như các sự tích dân gian kể lại. Câu chuyện giữa Chú Cuội và Chị Hằng trên cung trăng mà chúng ta thường hay nghe kể hoặc qua các bài hát.

Từ hàng ngàn năm nay, Trung Thu là dịp mà thiếu nhi cả nước luôn mong đợi hàng năm, bởi đây là sự kiện 1 năm chỉ diễn ra có 1 lần, tức là trong ký ức tuổi thơ của các bé chỉ đón nhận được vài lần Trung Thu mà thôi.

Đèn Trung Thu chủ yếu là làm cho trẻ em chơi, với nhiều màu sắc và hình dáng ngộ nghĩnh như lồng đèn cá chép, lồng đèn bươm bướm, lồng đèn hoa lá, …

Đây cũng là dịp để các bé hưởng niềm vui tuổi thơ một cách trọn vẹn cùng gia đình. Chúng ta đừng bỏ lỡ nhé.

Ký Ức Tuổi Thơ của các Bé – Đèn Lồng và Bánh Trung Thu

Ở xóm quê tôi, cứ mỗi năm đến dịp Trung Thu là được Ba mẹ làm cho vài cái đèn lồng đủ kiểu dáng, trẻ con thì háo hức chờ đến tối để được đốt đèn nối đuôi nhau chạy vòng vòng ca hát khắp xóm

Tối tối cả gia đình ngồi quây quần uống nước trà ăn bánh trung thu. Thích cảm giác ấm cúng này lắm.

Bộ ảnh dưới đây như được khắc họa lại toàn bộ ký ức tuổi thơ của tôi và gia đình mình. Chúng ta đừng bỏ lỡ bộ ảnh dịp Trung thu cùng các con nhé, tuổi thơ của các con qua mau lắm chúng ta hãy cho các con một tuổi thơ theo đúng nghĩa của nó nhé.

Chúng tôi, đội ngũ SỰ KIỆN 360 là những người trẻ, năng động luôn thích làm việc một cách sáng tạo và nhiệt tình đảm bảo sẽ lưu lại những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ cho các bạn.

LIÊN HỆ QUAY PHIM-CHỤP ẢNH

Hotline: 0907 214 414 – 0937 362 462 (Zalo, Fb…)